Mùa hoa tìm lại: Tuyết sẽ mất tất cả? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, July 13, 2021

Mùa hoa tìm lại: Tuyết sẽ mất tất cả?

Trong tập 22 phim Mùa hoa tìm lại, Lệ đã gặp lại vị đại gia mà năm xưa cô ký hợp đồng đẻ thuê. Cô cũng gặp lại cu Bin - đứa con mà cô mang nặng đẻ đau nhưng không có quan hệ máu mủ với mình. 

Cũng trong tập này, mẹ chồng cũ đưa con dâu mới đột nhập nhà Tuyết. Bà ta lục lọi đồ đạc khắp nơi với mong muốn kiếm được chút tài sản có giá trị.

Không chỉ đi một mình, mẹ chồng cũ của Tuyết còn lôi theo cô bồ của con trai bà ta. Cô này khi tới nhà Tuyết thì chỉ chăm chăm lấy đồ trong tủ lạnh ra ăn.

Đúng lúc đó, Tuyết trở về. Mẹ chồng cũ lôi vội tay cô nàng tiểu tam trốn vào căn phòng dưới tầng 1.

Tuyết vào nhà, định bước lên tầng nhưng linh cảm cho cô biết có gì đó không ổn. Cô bước tới mở cửa đúng căn phòng mà bà mẹ chồng cũ và tiểu tam đang lẩn trổn. Một vụ xô xát xảy ra, tiểu tam bị sẩy thai.

Mùa hoa tìm lại tập 23

Trong Mùa hoa tìm lại tập 23, Lệ tâm sự với Đồng về bố con vị đại gia năm xưa từng thuê cô mang thai hộ. Lệ cảm thấy vừa vui, vừa xa cách khi gặp lại đứa trẻ cô từng mang nặng đẻ đau dù không cùng huyết thống.

Mùa hoa tìm lại: Tuyết sẽ mất tất cả? - Ảnh 2.

Lệ cho biết, mình đã nhận lời với bố của bé Bin, tạm thời cô sẽ ở bên cạnh Bin để quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho cậu bé như là mẹ của cậu. Vì mẹ Bin mất đã lâu. Cậu bé thiếu tình yêu và sự chăm lo từ mẹ nên rất khó bảo. Nghe vậy, Đồng hốt hoảng quay sang hỏi: "Thế ở với bố nó luôn à?".

Mùa hoa tìm lại: Tuyết sẽ mất tất cả? - Ảnh 3.

Về phía bé Ngân, sau khi bị tai nạn, cô bé vẫn chưa tỉnh lại. Ngồi bên cạnh con, Đồng lần đầu nói lời yêu thương dành cho con, điều tưởng chừng như đơn giản nhưng anh lại chưa bao giờ làm được. Ở một diễn biến khác, trong "Mùa hoa tìm lại" tập 23 Tuyết có nguy cơ mất tất cả, đến cả căn nhà cũng không còn. Có vẻ như mẹ Hoàn và ả "tiểu tam" muốn làm lớn chuyện, bắt Tuyết phải trả giá sau vụ xô ngã sảy thai. Lúc này, bố Tuyết đã khuyên cô bán nhà để lo lót mọi việc, vì dù sao Tuyết cũng không thể sống ở xứ này được nữa.

0 nhận xét:

Post a Comment