Phim hot Hương vị tình thân tập 65: Nam khóc nức nở với Long ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, July 19, 2021

Phim hot Hương vị tình thân tập 65: Nam khóc nức nở với Long

Phim hot Hương vị tình thân tập 64 có nhiều diễn biến gây bức xúc cho khán giả khi cả gia đình ông Khang đều phản đối mối quan hệ giữa Nam và Long. Bà Xuân sau khi có những tấm ảnh chụp Nam và Long đang hẹn hò thì bù lu bù loa bắt Long phải chấm dứt. Bà hẹn gặp Nam để yêu cầu cô dừng lại vì Nam không xứng với Long. Bị tổn thương, sỉ nhục nhưng Nam vẫn thẳng thắng thể hiện quan điểm trong tình cảm của mình. 

Một diễn biến đáng chú ý trong tập này là bà Sa đến nhà thăm bà Dần rồi than vãn chuyện Dũng bị Diệp lừa qua mạng như kiểu “đổ thêm dầu vào lửa”. Còn ở công ty Nam xông vào phòng làm việc tìm Long thì bị Thy lên mặt cho rằng hành động của cô không đúng nguyên tắc và còn mỉa mai chuyện vì sao Nam bị gia đình Long không chấp nhận.

Phim hot Hương vị tình thân tập 65: Nam khóc nức nở với Long - Ảnh 2.

Phim hot Hương vị tình thân tập 64 còn có cảnh bà Sa tình cờ gặp Kỳ Duyên ở phòng tập thể dục. Bà Sa xúi Kỳ Duyên nên nắm bắt cơ hội trong chuyện tình cảm với Long vì Nam không xứng làm dâu nhà họ Hoàng. Lúc này Kỳ Duyên háo hức nhờ bà Sa giúp đỡ.

Phim hot Hương vị tình thân tập 65

Phim hot Hương vị tình thân tập 65 hé lộ cảnh Nam và Long vẫn bên nhau. Mặc dù vậy tình cảm giữa hai người có vẻ đang gặp nhiều trắc trở.

“Anh này, anh đừng tạo thêm áp lực nữa được không. Giống như vừa rồi anh đi mua váy cho em á là vì anh thấy em mặc không được đẹp đúng không. Giờ anh muốn em đi học thêm nữa. Để em đoán nhé, anh cũng thấy em không xứng với anh à”, Nam khóc lóc nói với Long.

Phim hot Hương vị tình thân tập 65: Nam khóc nức nở với Long - Ảnh 3.

0 nhận xét:

Post a Comment