Phim hot Mùa hoa tìm lại tập 24: Đồng sẽ tiếp tục nuôi bé Ngân ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, July 19, 2021

Phim hot Mùa hoa tìm lại tập 24: Đồng sẽ tiếp tục nuôi bé Ngân

Phim hot Mùa hoa tìm lại tập 23 có nhiều diễn biến tháo gỡ mâu thuẫn giữa Đồng và Thủy. Bé Ngân đã tỉnh lại sau tai nạn khiến Thủy nhận ra rằng cô không thể hiểu, nuôi nấng con gái tốt hơn Đồng. Đồng cũng vì con nên không còn dị ứng với vợ cũ nữa. 

Trong tập này còn có những tình tiết mới khi Lệ chấp nhận sự nhờ vả của người đàn ông mà cô từng nhận đẻ thuê trong quá khứ là qua lại chăm nom bé trai mà Lệ đã từng mang nặng đẻ đau dù không máu mủ gì.

Phim hot Mùa hoa tìm lại tập 24: Đồng sẽ tiếp tục nuôi bé Ngân - Ảnh 2.

Phim Mùa hoa tìm lại tập 23 còn có vài diễn biến cho thấy Tuyết mất việc, mất uy tín sau khi bị mẹ Hoàn cùng “tiểu tam” kiện cáo. Cô phải đưa một số tiền lớn “bịt miệng” họ để không phải ra tòa. Tuyết nghe lời bố bán nhà chuyển chỗ ở… Còn mẹ Hoàn cũng bị con dâu hờ bỏ mặc sau khi chia đôi số tiền Tuyết đưa.

Phim hot Mùa hoa tìm lại tập 24

Phim hot Mùa hoa tìm lại tập 24 cho thấy Thủy chấp nhận không tranh chấp quyền nuôi con với Đồng nữa và ra điều kiện: “Tôi sẽ không kiện cáo và đòi quyền nuôi con nữa. Cả thủ tục ly hôn của chúng ta cũng giải quyết trên giấy tờ luôn đi. Nhưng anh phải cho tôi thăm con bé bất cứ lúc nào mà tôi muốn và cả đóng góp tiền nuôi con nữa”.

Bên cạnh đó, Lệ đưa con trai về căn hộ đang ở cùng Đồng với lý do: “Bố nó đi vắng nên nhờ trông hộ", điều này không khỏi khiến Đồng lo lắng, sốt ruột.

Phim hot Mùa hoa tìm lại tập 24: Đồng sẽ tiếp tục nuôi bé Ngân - Ảnh 3.

0 nhận xét:

Post a Comment