Thanh Lam: Hạnh phúc muộn màng, viên mãn ở tuổi 52 sau 2 chuyến đò lỡ dở ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, July 17, 2021

Hẹn yêu - Diva Thanh Lam

"Cuộc sống luôn luôn có những thứ diễn ra tự nhiên, nắng mưa rồi giông bão. Đây là một năm có rất nhiều niềm vui của riêng tôi và cũng rất ý nghĩa trong cuộc sống", Thanh Lam chia sẻ với PV Dân trí.

Thanh Lam: Hạnh phúc muộn màng, viên mãn ở tuổi 52 sau 2 chuyến đò lỡ dở - Ảnh 1.

Yêu và được yêu chính là "chân dung tinh thần" của Thanh Lam ở thời điểm hiện tại. "Người đàn bà hát" hạnh phúc viên mãn sau những sóng gió cuộc đời. Giọng hát của cô có lẽ vì vậy nội lực và mê đắm hơn, cất lên từ niềm hạnh phúc thật sự trong tim.

Thanh Lam nhiều năm qua khiến khán giả mê đắm không chỉ bởi giọng hát nồng nàn da diết, mà còn bởi đôi mắt lúng liếng, nhan sắc rất... đàn bà.

Thanh Lam: Hạnh phúc muộn màng, viên mãn ở tuổi 52 sau 2 chuyến đò lỡ dở - Ảnh 2.

Thanh Lam có đôi mắt lúng liếng - một "người đàn bà hát" rất đẹp.

Người đàn bà ấy hạnh phúc muộn ở tuổi 52 sau 2 chuyến đò lỡ dở. Vào ngày 19/6 vừa qua, Thanh Lam và bạn trai bác sĩ đã làm lễ dạm ngõ, thưa chuyện với mẹ cô.

Khi được hỏi về dự định kết hôn, cô tiết lộ cùng Dân trí: "Chuyện kết hôn bây giờ vì tình hình dịch bệnh đang phức tạp nên có lẽ chúng tôi sẽ làm một buổi ra mắt bạn bè cho vui, ấm cúng thôi".

Thanh Lam: Hạnh phúc muộn màng, viên mãn ở tuổi 52 sau 2 chuyến đò lỡ dở - Ảnh 3.

Lễ dạm ngõ của Thanh Lam.

Cặp đôi công khai chuyện tình cảm hồi giữa tháng 5/2020. Người đàn ông được Thanh Lam "trao gửi trái tim" ở tuổi ngoài 50 là bác sĩ Bùi Tiến Hùng, sinh năm 1962.

Anh từng trải qua một đời vợ và "gà trống nuôi con" nhiều năm sau khi bà xã qua đời. Được biết, anh hiện là giám đốc chuyên môn của một bệnh viện mắt quốc tế tại Hà Nội và có hơn 20 năm kinh nghiệm về nhãn khoa.

Thanh Lam: Hạnh phúc muộn màng, viên mãn ở tuổi 52 sau 2 chuyến đò lỡ dở - Ảnh 4.

Giờ đây, Thanh Lam lại yêu và được yêu thêm một lần nữa.

Cả hai quen nhau giữa tâm dịch, trong hoàn cảnh đặc biệt khi Thanh Lam muốn tranh thủ thời gian không chạy show để mổ mắt.

Giờ đây, Thanh Lam lại yêu và được yêu thêm một lần nữa, cuồng nhiệt và cháy bỏng.

Trong live concert "Hẹn yêu" của Thanh Lam diễn ra vào tháng 3 năm nay, nam ca sĩ Tùng Dương từng có tiết lộ gây chú ý: "Năm ngoái, chị Thanh Lam hát "Cắt tiền duyên" của Nguyễn Vĩnh Tiến và sau đó "tậu" được duyên mới luôn.

Tôi xin hát một tác phẩm nữa của Nguyễn Vĩnh Tiến, một ca khúc lãng mạn, có đề cập tới cây sung, một hình ảnh về sự thủy chung rất đẹp. Ca khúc này, tôi không chỉ tặng cho khán giả mà còn nhắn nhủ tới bạn trai mới của Thanh Lam là: "Ca khúc này em hát tặng hai người, trong đó có chữ thủy chung, anh nhớ là như vậy".

Thanh Lam: Hạnh phúc muộn màng, viên mãn ở tuổi 52 sau 2 chuyến đò lỡ dở - Ảnh 5.

Ở thời điểm này, Thanh Lam nói, cô không cần sự galant hào nhoáng nữa.

Còn Thanh Lam cũng đằm hơn, sâu lắng hơn khi chia sẻ về tình yêu: "Bằng sự trải nghiệm của mình, tôi thấy tình yêu bắt đầu bằng sự hi sinh. Trong sự hi sinh đấy, chúng ta có sự công bằng với nhau. Trong tình yêu cũng phải có tính đồng đội, hiểu nhau sát cánh bên nhau, đồng thời phải biết chấp nhận điểm xấu của nhau".

Ở thời điểm này, Thanh Lam nói, cô không cần sự galant hào nhoáng nữa mà điều quan trọng là sống với nhau như thế nào.

Tiết lộ về người đàn ông bên đời mình, Thanh Lam từng chia sẻ trên Dân trí: "Mọi người cứ trêu, ở với bác sĩ, không lo bị ốm nữa. Đúng là ốm có người để kêu ngay. Tôi nghĩ cũng là cái thích đấy.

Mọi người cũng nghĩ sống với bác sĩ thì nguyên tắc này nọ. Không phải đâu. Anh Hùng cũng nghệ sĩ đấy! Không khuôn phép hay căng thẳng, quá câu nệ. Khi bốc lên là cần "thả phanh" anh cũng thả, chứ không phải lúc nào cũng "thắng"".

Thanh Lam: Hạnh phúc muộn màng, viên mãn ở tuổi 52 sau 2 chuyến đò lỡ dở - Ảnh 6.

Thanh Lam bình yên bên bờ vai vững chắc...

Thanh Lam: Hạnh phúc muộn màng, viên mãn ở tuổi 52 sau 2 chuyến đò lỡ dở - Ảnh 7.

Và hạnh phúc vì sự trưởng thành của con gái.

Thanh Lam của năm 2021 hạnh phúc nhân đôi, vừa có người bạn đồng hành, bờ vai vững chắc đi bên đời, vừa vui vì sự trưởng thành của con. Thanh Lam xúc động nhắn nhủ con gái: "Con được làm mẹ. Mẹ cầu mong cho mẹ tròn con vuông. Con sẽ hiểu sự thiêng liêng của tình mẫu tử". Vậy là, sau tất cả, "những đóa hoa đã nở" theo cách hữu duyên nhất trong cuộc đời Thanh Lam.

Thanh Lam: Hạnh phúc muộn màng, viên mãn ở tuổi 52 sau 2 chuyến đò lỡ dở - Ảnh 8.

Nhan sắc Thanh Lam ở tuổi 52.

Thanh Lam: Hạnh phúc muộn màng, viên mãn ở tuổi 52 sau 2 chuyến đò lỡ dở - Ảnh 9.

Nữ diva ngày càng đẹp, quyến rũ và viên mãn.

Thanh Lam sinh năm 1969, là con gái của nhạc sĩ Thuận Yến và nghệ sĩ nhạc dân tộc Thanh Hương. Từ lúc lên 3 tuổi, Thanh Lam đã được cha dạy hát và nghe đàn piano. 7 tuổi, Thanh Lam đã được mẹ dạy chơi đàn thập lục, tập hát các bài dân ca Việt Nam.

Suốt những năm qua, Thanh Lam hoạt động nghệ thuật bền bỉ, không ngừng nghỉ và có nhiều cống hiến đối với nền âm nhạc Việt Nam. Cô là một trong 4 diva nổi tiếng của làng nhạc Việt. Cô cũng là ca sĩ tự do đầu tiên được Nhà nước phong danh hiệu NSƯT.

0 nhận xét:

Post a Comment