Người mẫu chuyển giới Châu Kim Sang bị viêm màng não, u xương di căn ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, July 17, 2021

Người mẫu Châu Kim Sang khó khăn chống chọi căn bệnh ác tính - Ảnh 1.

Người mẫu Châu Kim Sang

Người đẹp chuyển giới Châu Kim Sang được chẩn đoán bị viêm màng não do di căn u xương. Hiện tình hình dịch bệnh đang phức tạp nên bạn bè, đồng nghiệp dù rất lo lắng cũng không thể vào thăm cô. 

Theo chia sẻ của người trong giới, hoàn cảnh của người mẫu Châu Kim Sang khá khó khăn. Cô một mình bươn chải ở TP HCM và không có người thân. 

Trước hoàn cảnh khó khăn của Châu Kim Sang, fanpage Miss International Queen Vietnam cũng như một số sao Việt đã đứng ra kêu gọi giúp đỡ để cô vượt qua giai đoạn này, đặc biệt trong lúc dịch bệnh căng thẳng.

Người mẫu Châu Kim Sang khó khăn chống chọi căn bệnh ác tính - Ảnh 3.
Người mẫu Châu Kim Sang khó khăn chống chọi căn bệnh ác tính - Ảnh 4.
Người mẫu Châu Kim Sang khó khăn chống chọi căn bệnh ác tính - Ảnh 5.

Công việc của cô là người mẫu ảnh và trình diễn thời trang

Châu Kim Sang là gương mặt được chú ý trong cộng đồng LGBT. Cô từng tham dự 2 mùa giải Đại sứ Hoàn Mỹ - Miss International Queen Vietnam (còn gọi là Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam), lần đầu lọt top 10, lần 2 lọt top 15. Cô từng hoạt động với vai trò người mẫu ảnh và trình diễn thời trang.

Người mẫu Châu Kim Sang khó khăn chống chọi căn bệnh ác tính - Ảnh 6.

Mẹ người mẫu Châu Kim Sang cho biết, người đẹp chuyển giới này không sống cùng gia đình mà tự bươn chải ở TP HCM. Gia đình chỉ mới biết tin cô bị bệnh nặng vào chiều 16/7, khi được một người bạn của Châu Kim Sang thông báo. 

"Chiều 16/7, có một người bạn gọi điện thông báo nên tôi chạy xuống liền. Sang bệnh hồi nào nhưng không cho tôi biết" - mẹ Châu Kim Sang lo lắng. Bà đang ở cùng con gái tại bệnh viện. Về sức khỏe Châu Kim Sang, bà cho biết cô đang mệt, nói chuyện khá khó khăn.

0 nhận xét:

Post a Comment