Tiết Cương tuổi 48 độc thân, ngậm ngùi nhớ thời hoàng kim đóng "Mùi ngò gai" có thể mua được cả miếng đất ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, July 9, 2021

Tiết Cương bắt đầu nổi tiếng từ vai diễn luật sư trong bộ phim truyền hình ăn khách nhất những năm 2002-2005 - "Hướng nghiệp". Sau đó, nam diễn viên sinh năm 1973 tiếp tục ghi dấu ấn với: Cô nàng bất đắc dĩ, Vật chứng mong manh... đặc biệt là "Mùi ngò gai" và nhiều chương trình hài trên sóng truyền hình.

Mới đây, xuất hiện trong "Cho ngày hoàn hảo", Tiết Cương đã trải lòng về công việc và cuộc sống độc thân ở tuổi 48. Trong đó, anh đề cập tới thời điểm cực thịnh và thoái trào của hài miền Nam.

Tiết Cương tuổi 48 độc thân, ngậm ngùi nhớ thời hoàng kim đóng Mùi ngò gai có thể mua được cả miếng đất - Ảnh 1.

Tiết cương trong chương trình "Cho ngày mới hoàn hảo".

Theo lời Tiết Cương, thời cực thịnh của hài miền Nam kéo dài khoảng 10 năm, từ năm 1995 – 2005 với hàng trăm diễn viên hài. Mỗi đêm, có khoảng 30-40 sân khấu sáng đèn và nghệ sĩ chạy show mệt nghỉ. Nếu nghệ sĩ đắt show thì có thể chạy 20 điểm diễn/đêm. Và thời điểm đó, nam diễn viên cùng nhóm hài của mình cũng là gương mặt ăn khách, tối nào cũng chạy vài show.

Thế nhưng, thời thịnh nhanh chóng qua đi, bản thân anh thấy buồn khi hài ngày càng bị thoái trào. Đối với anh, sự tàn lụi của hài kịch có nhiều lý do, nhưng yếu tố quan trọng nhất là sự phát triển của công nghệ đối lập với sân khấu.

"Khán giả hiện nay ngại tới sân khấu, chỉ thích ở nhà cầm điện thoại nữa, sân khấu lại ít đổi mới để tiếp cận được với khán giả trẻ. Tôi nghĩ đó là quy luật của cuộc sống, là sự đào thải. Nhưng cuộc sống là sự xoay vòng, bây giờ đang thoái trào nhưng đến lúc nào đó, sân khấu sẽ trở lại nhưng phải với diện mạo mới hơn", nam nghệ sĩ chia sẻ.

Tiết Cương tuổi 48 độc thân, ngậm ngùi nhớ thời hoàng kim đóng Mùi ngò gai có thể mua được cả miếng đất - Ảnh 2.

Tiết Cương trong phim "Mùi ngò gai"

Tiết Cương: Tôi đóng "Mùi ngò gai" xong có thể mua được miếng đất 

Cũng theo Tiết Cương, thời kỳ hoàng kim anh không chỉ đóng kịch mà còn đóng phim. Anh tiết lộ thời điểm cách đây khoảng hơn chục năm, cát-sê của diễn viên tuy không được trả nhiều như bây giờ nhưng đồng tiền khi đó có giá trị, một nghệ sĩ chăm chỉ và biết tích cóp tiền bạc thì sẽ có cuộc sống khá giả.

Anh nhớ lại: "Tôi đóng "Mùi ngò gai" xong có thể mua được miếng đất chứ không như bây giờ. Đất bây giờ đã đội giá, mảnh đẹp có thể 4-5 tỷ, trong khi phim truyền hình hiện tại cát-sê cao cũng chỉ 200-300 triệu, khoảng cách quá xa. Nếu thời đó, tôi chịu mua đất thì giờ đã khá hơn, nhưng tính tôi lại nghệ sĩ quá, hứng mới mua, còn không thì chơi cái khác - dù phải bù lỗ", nam diễn viên tâm sự.

Chia sẻ về cuộc sống độc thân ở tuổi 48, anh bày tỏ dù không giàu có hơn ai nhưng anh hài lòng với hiện tại. Anh tiết lộ, nhà mình không to nhưng có đủ một mái ấm để trú chân và có một chiếc xe để che mưa nắng.

Tiết Cương tuổi 48 độc thân, ngậm ngùi nhớ thời hoàng kim đóng Mùi ngò gai có thể mua được cả miếng đất - Ảnh 3.

Anh cũng chỉ thích làm người nghệ sĩ được công chúng yêu mến, có thể đóng phim, đóng kịch, viết lách, làm MC… Trước đây, nam diễn viên từng học làm kinh doanh nhưng phá sản, mất hơn 1 tỷ đồng khi người hùn vốn cùng ôm tiền bỏ trốn. Từ đó, anh nhận ra mình chỉ có thể làm nghệ thuật và nên tập trung làm nghệ thuật, không có khiếu kinh doanh.

Cũng trong chương trình, khi nói về chuyện tình cảm, Tiết Cương cho biết, đến giờ anh vẫn chưa có được mái ấm hoàn hảo là do duyên số. Anh luôn tin vào duyên số. Khi được hỏi có bao giờ anh thấy vô trách nhiệm với chính mình hay không? - nam diễn viên nhấn mạnh, đàn ông phải chịu trách nhiệm với những gì mình làm. Lối sống như thế nào thì hậu quả sẽ thế đó, bản thân phải chấp nhận và không trách móc ai. "Tôi không đổ thừa tại hoàn cảnh", Tiết Cương khẳng định.

Tiết Cương tuổi 48 độc thân, ngậm ngùi nhớ thời hoàng kim đóng Mùi ngò gai có thể mua được cả miếng đất - Ảnh 4.

Tiết Cương được cho là đào hoa trong phim nhưng cô đơn ngoài đời.

0 nhận xét:

Post a Comment