Triệu Lệ Dĩnh chu cấp cho con trai thế nào sau ly hôn? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, July 27, 2021

Đã tròn 3 tháng kể từ khi cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn, cả hai vẫn khiến người hâm mộ tranh cãi với nhiều vấn đề khác nhau có liên quan tới đời sống hôn nhân. Đặc biệt là câu chuyện xung quanh việc chăm sóc cậu con trai chung mới 2 tuổi Tưởng Tưởng  của hai diễn viên.

Vì con trai, Triệu Lệ Dĩnh giảm thiểu công việc hết mức có thể, dành nhiều thời gian bên con những lúc không phải đi làm.

Trang BJH mới đây chia sẻ 1 bài phỏng vấn, nữ diễn viên đã nhận được câu hỏi 1 tháng sẽ gửi cho con trai bao nhiêu tiền. Nàng "Sam Sam" đã phản hồi lại rằng, dù rằng cô và chồng cũ cùng nuôi dưỡng con trai nhưng chỉ cần tiểu quý tử cần bất cứ thứ gì, cô đều sẽ đáp ứng đủ.

Triệu Lệ Dĩnh chu cấp cho con trai thế nào sau ly hôn? - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh đã chia tay Phùng Thiệu Phong 3 tháng. (Ảnh: Sohu).

Lời chia sẻ này của Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người xót xa. Nữ diễn viên và Phùng Thiệu Phong từng là cặp đôi hot nhất nhì làng giải trí, ai cũng ngỡ rằng cả 2 sẽ vun vén 1 tổ ấm kiểu mẫu, vậy nhưng sau 3 năm mặn nồng, cả 2 quyết định buông tay.

Triệu Lệ Dĩnh vẫn dành nhiều thời gian bên con cái và hạn chế dự sự kiện. Vào ngày 24/7 vừa qua, cô nàng nhận được vô số sự chú ý khi nhận lời mời tham dự event tuyên truyền của thương hiệu thời trang Dior.

Triệu Lệ Dĩnh chu cấp cho con trai thế nào sau ly hôn? - Ảnh 2.

Trang Sohu nhận xét tạo hình của diễn viên Minh Lan truyện khí chất, quyến rũ. (Ảnh: Sohu).

Triệu Lệ Dĩnh chu cấp cho con trai thế nào sau ly hôn? - Ảnh 3.

Thần thái biểu cảm của Triệu Lệ Dĩnh cũng được khen thăng hạng đáng kể trong vài năm gần đây. (Ảnh: Sohu).


0 nhận xét:

Post a Comment