MC Đại Nghĩa làm từ thiện đến hết sạch tiền mặt trong người, hé lộ nỗi sợ gây bất ngờ ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, July 27, 2021

MC Đại Nghĩa là một trong những nghệ sĩ Việt tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Trong những ngày TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội, nam MC tận tình đến những khu vực phong tỏa để trao nhu yếu phẩm cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn. 

Mới đây, MC Đại Nghĩa gây chú ý khi chia sẻ về hành trình đi "tiếp lửa" cho 12 hộ dân nghèo ở khu vực  Quận 2, TP.HCM. Trong đoạn clip ngắn được đăng tải trên trang cá nhân, MC Đại Nghĩa tiết lộ tình huống bi hài anh đang gặp phải. 

"Bây giờ trời mưa to nhưng mà Nghĩa không có sợ mưa. Bây giờ Nghĩa đang sợ gì các bạn biết không? Nghĩa không biết là có phải đi qua trạm thu phí nào hay không? Bởi vì nói thật lòng, nói ra thì hơi mắc cỡ chút xíu nhưng mà bây giờ trong người Nghĩa không còn đồng xu cắc bạc nào hết. 

Hết tiền, bây giờ trong người không còn tiền mặt nữa mà trạm thu phí thì người ta đâu có dùng thẻ đâu", MC Đại Nghĩa chia sẻ. 

MC Đại Nghĩa làm từ thiện đến hết sạch tiền mặt trong người, hé lộ nỗi sợ gây bất ngờ - Ảnh 1.

MC Đại Nghĩa tâm sự với khán giả về tình huống bi hài anh gặp phải trong chuyến đi từ thiện.

MC Đại Nghĩa cho biết, anh định quay về nhờ ca sĩ Mỹ Hạnh giúp đỡ. Tuy nhiên, vì trời mưa to nên anh không thể quay lại lấy tiền mặt mà tiếp tục hành trình từ thiện của mình.

Trước tình huống hết sạch tiền mặt trong người, MC Đại Nghĩa hài hước cho biết: "Nghĩa sẽ cố gắng tìm đường nào để né được trạm thu phí nào thì né. Hoặc nếu may mắn không phải đi qua trạm thu phí thì thôi, còn nếu có qua trạm thu phí thì còn cách Nghĩa hạ kính xuống, năn nỉ mấy anh, mấy chị, mấy em gác trạm, gác chốt cho qua chứ giờ không có tiền".

MC Đại Nghĩa làm từ thiện đến hết sạch tiền mặt trong người, hé lộ nỗi sợ gây bất ngờ - Ảnh 2.

MC Đại Nghĩa nhiệt tình hỗ trợ người dân giữa mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Đoạn clip ngắn của MC Đại Nghĩa chia sẻ về hành trình từ thiện của mình giữa mùa dịch thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Nhiều cư dân mạng để lại những bình luận khen ngợi sự thật thà, tấm lòng hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn giữa mùa dịch của nam MC.

Trước đó, MC Đại Nghĩa từng gây xúc động khi chia sẻ câu chuyện cũng trong quá trình anh đi từ thiện khi TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội. Cụ thể, có người dân đã gọi nhầm tên anh là Đại Phong thay vì Đại Nghĩa. 

Nam MC kể: "Chú đạp xe ra nhận quà, loay hoay với món quà trên tay trong khi trời vẫn mưa. Đưa cho chú thêm một cái áo mưa nữa để chú che cho bịch gạo khỏi ướt rồi đạp xe về. Lúc gọi điện cho chú, nghe đầu dây bên kia chú khoe với mọi người là "có nghệ sĩ Đại Phong đến tặng quà". Mình mỉm cười, chắc tại chú gọi tên con là Đại Phong nên chiều nay giông gió quá chừng luôn đó chú".

MC Đại Nghĩa tâm sự thêm, từ ngày đi từ thiện đến giờ anh từng gặp nhiều trường hợp gọi sai tên mình. Nam MC tâm sự, anh không thấy buồn mà anh thương cho những người con ở xa đang lo lắng cho cha mẹ mưu sinh tại Sài Gòn giữa mùa dịch.

MC Đại Nghĩa trực tiếp đi trao quà từ thiện cho người dân. (Nguồn clip: FBNV)

0 nhận xét:

Post a Comment