Trương Bá Chi khẳng định có "bồ", ngầm "đá xéo" Tạ Đình Phong? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, July 13, 2021

Tạ Đình Phong thẳng thắn khẳng định rằng anh và Vương Phi không có kế hoạch sinh con, dập tắt mọi thông tin thất thiệt được chia sẻ thời gian qua. Mới đây, Trương Bá Chi bất ngờ có chia sẻ đáng chú ý khi tham dự 1 show truyền hình.

Cụ thể, Trương Bá Chi tiết lộ rằng, bản thân sau khi ly hôn, hạnh phúc không hề giảm đi mà còn tăng thêm. Dù có tiếng một đời chồng nhưng xung quanh Trương Bá Chi luôn có nhiều người đàn ông muốn tiếp cận để bày tỏ tình cảm với cô.

Trương Bá Chi khẳng định có "bồ", ngầm "đá xéo" Tạ Đình Phong? - Ảnh 1.

Chỉ với lời chia sẻ này, Trương Bá Chi đã tiết lộ về tình trường phong phú của mình hậu ly hôn Tạ Đình Phong. Hoá ra không hề cô đơn lẻ bóng như nhiều người vẫn tưởng tượng, Trương Bá Chi vẫn gặp gỡ và hẹn hò với nhiều người đàn ông giỏi giang khác.

"Mong mọi người đừng bỏ cuộc", lời nhắn nhủ của Trương Bá Chi khiến "hội chị em" tăng thêm động lực. Nhiều người lên tiếng ủng hộ nữ diễn viên này trong việc tiếp tục tìm niềm vui ở hiện tại chứ không mãi nhìn về quá khứ.

Tạ Đình Phong tuyên bố không sinh con, Trương Bá Chi có động thái khoe tình trường phong phú ngầm chỉ trích chồng cũ? - Ảnh 2.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong khi còn mặn nồng. (Ảnh: Sohu).

Trương Bá Chi trải qua cuộc hôn nhân với tài tử Tạ Đình Phong và có hai con trai. Khi ly hôn năm 2011, Bá Chi làm mẹ đơn thân. Năm 2018, cô sinh con trai thứ ba, giấu danh tính cha đứa trẻ. Theo Nextmedia, cậu bé mang họ mẹ, Bá Chi để trống phần "Cha" trong giấy khai sinh của con.

Sau sinh, Trương Bá Chi chủ yếu phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc đại lục, đắt show truyền hình, quảng cáo. Từ đầu năm đến nay, lịch trình dự sự kiện, chụp ảnh quảng cáo của cô dày đặc. Theo Zaobao, người đẹp kiếm được ít nhất 50 triệu HKD (6,4 triệu USD) nửa đầu năm.

0 nhận xét:

Post a Comment