Cây táo nở hoa tập 44: Báu bị Ngọc bắt tại trận cùng sugar daddy ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, July 13, 2021

Preview Cây táo nở hoa tập 44: Báu bị bắt tại trận cùng sugar daddy. (Nguồn: Vie Channel)

Thay vì làm "việc nhẹ lương thấp", Báu lại quyết định hẹn hò cùng gã "dê già" do bà Ích môi giới từ trước. Báu miễn cưỡng gọi người hơn tuổi bố mẹ mình bằng "anh yêu" và chấp nhận để gã "dê xồm" đụng chạm với mơ tưởng rằng sẽ kiếm được thật nhiều tiền, trở thành cô em giỏi giang để giúp Ngọc mở tiệm sửa xe lớn nhất thành phố.

Mọi chuyện không như mơ, Báu thân mật với người đàn ông kia thì bất ngờ bị Ngọc phát hiện. Ngọc tức giận lôi Báu về và yêu cầu Báu chấm dứt mối quan hệ này. Vẫn không chịu nhận mình sai, Báu thản nhiên quát lớn trước mặt Ngọc: "Em cần tiền. Em làm việc này để lấy tiền cứu anh đó, anh biết không?". 

Cây táo nở hoa tập 44: Báu bị Ngọc bắt tại trận cùng sugar daddy - Ảnh 2.

Báu cặp với ông già để lấy tiền cứu Ngọc. (Ảnh: Vie Channel)

Sức khỏe của Ngọc ngày càng suy kiệt, Ngọc gấp rút đăng ký tour du lịch để thực hiện tâm nguyện đi nước ngoài cùng các em. Đồng thời, anh cũng đăng ký 1 tour du lịch hè dành riêng cho vợ con. 

Ngọc đề nghị với Hạnh là cả nhà cùng đi du lịch nước ngoài nhưng điều này chỉ khiến Hạnh càng bực tức hơn. Còn Châu tức giận khi nghe Phong thú nhận rằng anh biết bệnh tình của Ngọc từ lâu.

Cây táo nở hoa tập 44: Báu bị Ngọc bắt tại trận cùng sugar daddy - Ảnh 3.

Ngọc phát hiện Báu làm sugar baby. (Ảnh: Vie Channel)

Phong giải thích nhưng Châu không đủ bình tĩnh để lắng nghe. Sau đó, Châu âm thầm đến thăm anh hai nhưng lại không dám bước vào nhà. Châu quyết hiến gan cho Ngọc và nhanh chóng thực hiện xét nghiệm. 

Về phía bà Ích không ngừng "moi tiền" từ Dư. Vừa lừa được Dư đưa "nóng" 10 triệu đồng để trả tiền nhà, bà Ích lại đòi thêm 50 triệu đồng. Chứng kiến Dư bị mẹ ruột lừa tiền, cô Bông hàng xóm mách ngay với Ngọc. Ngọc ép bà Ích trả lại tiền cho Dư nhưng chẳng lấy lại được đồng nào mà bà Ích còn dọa sẽ công khai chuyện Dư là anh em cùng mẹ khác cha.

Cây táo nở hoa tập 44: Báu bị Ngọc bắt tại trận cùng sugar daddy - Ảnh 4.

Châu thực hiện xét nghiệm để hiến gan cho Ngọc. (Ảnh: Vie Channel)

Sống chung nhà với anh em Ngọc, Trinh lo việc nội trợ và được Ngọc xem như em dâu chính thức. Ngọc còn đưa tiền cho Trinh dưỡng thai và ép buộc Dư cưới Trinh. Tuy nhiên, Dư thẳng thừng phản kháng: "Cuộc đời của em, em sẽ tự quyết định. Và em không muốn cuộc đời của em đi vào bế tắc như anh".

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Phim Cây táo nở hoa do đạo diễn Võ Thạch Thảo thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân...

0 nhận xét:

Post a Comment