Wendy (Red Velvet) hủy hoại hình tượng khi tham gia gamshow 18+? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, July 16, 2021

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, nhiều fan của giọng ca chính Red Velvet đã tỏ ra bất bình. Nữ idol có thể sẽ phải tham gia những đoạn kịch ngắn hay chủ để nói chuyện liên quan đến những vấn đề nhạy cảm, dễ khiến công chúng ác cảm.

Wendy (Red Velvet) hủy hoại hình tượng khi tham gia gamshow 18+? - Ảnh 1.

Người hâm mộ trên Twitter đã cùng nhau trend hashtag #WENDY_OUT_SNL để bày tỏ sự thất vọng và tức giận với SM. Các fan Red Velvet cũng tag cả tài khoản mạng xã hội của SM vào bài đăng phản đối với hy vọng công ty rút Wendy khỏi show và tìm kiếm những chương trình âm nhạc, phù hợp với hình ảnh hơn.

Wendy (Red Velvet) tham gia show hài 18+, fan sửng cổ đòi SM mau rút gà nhà! - Ảnh 2.

Được biết, SNL là show thực tế của đài TvN. Một thời gian trước đây, show đã tạo nên một cơn sốt trong với công chúng nhờ mô-tuýp mới mẻ, đặc biệt là hướng tới nhiều chủ đề nhạy cảm mang tính hài hước. Show từng có sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng, phải kể đến Big Bang, Super Junior, SNSD, T-Ara… hay thậm chí là sao Hollywood như Jessica Gomez, Tom Hiddleston…

Khác với những chương trình hài kịch khác tại Hàn Quốc, SNL Korea tập trung nhiều vào các yếu tố 18+. Trong những mùa phát sóng trước, chương trình nhiều lần bị khán giả chỉ trích vì sử dụng người nổi tiếng vào những chủ đề nhạy cảm như tình dục.

Chương trình cũng dính hàng loạt vụ bê bối và từng bị "ném đá" kịch liệt, điển hình là nữ diễn viên Lee Se Young có hành vi cố tình đụng chạm vùng nhạy cảm của các nhóm nhạc nam tham gia như B1A4, BLOCK B, INFINITE. Không chỉ vậy, ngay đến cả staff của chương trình cũng được ghi lại có hành động khiếm nhã với INFINITE.  

Wendy (Red Velvet) hủy hoại hình tượng khi tham gia gamshow 18+? - Ảnh 3.

Wendy trước giờ luôn giữ hình tượng đẹp đẽ trong mắt công chúng, vì vậy việc công ty chủ quản để cô nàng tham dự show nhiều tranh cãi này đã khiến người hâm mộ tức giận. 

Trong mùa thứ 10, dàn cast cũng sẽ được thay đổi cho phù hợp hơn với lứa tuổi thanh thiếu niên. Trong đó, main vocal Wendy của Red Velvet là một trong những nhân tố gây bất ngờ nhất khi cô nàng được công bố trở thành thành viên chính thức. Tuy đã từng tham gia nhiều chương trình tạp kỹ khác nhau, nhưng đây là lần đầu tiên Wendy giữ vai trò cố định cho một chương trình hài kịch. 

Mỗi tập của SNL Korea mùa 10 sẽ góp phần lớn lợi nhuận vào các quỹ từ thiện nhằm cổ vũ văn hóa quyên góp trong ngành công nghiệp phát thanh truyền hình Hàn Quốc.

0 nhận xét:

Post a Comment