VTV3 ra mắt talkshow giải trí mới mang tên "Cuộc hẹn cuối tuần" ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, July 16, 2021

"Cuộc hẹn cuối tuần" được cầm trịch bởi bộ ba MC quen thuộc: Quốc Khánh, Việt Hoàng và Huyền Trang. Với lối dẫn dắt thông minh, cuốn hút pha chút hài hước, hóm hỉnh, BTV Quốc Khánh đảm nhiệm vai trò người dẫn chính. Đồng hành cùng anh là BTV Việt Hoàng "anh da nâu", người dẫn chương trình ấn tượng của VTV Awards 2020. Cô gái duy nhất trong nhóm là Huyền Trang "Mù Tạt" trẻ trung, sôi nổi trong các phần trò chơi thư giãn và thử thách vui nhộn. 

VTV3 cho ra mắt talkshow giải trí mới mang tên "Cuộc hẹn cuối tuần" - Ảnh 1.

Gameshow "Cuộc hẹn cuối tuần" mang đến nhiều nội dung thú vị. (Ảnh: NSXCC)

Vị khách mời đầu tiên của "Cuộc hẹn cuối tuần" là diễn viên Việt Anh, người quen thuộc với khán giả truyền hình qua các bộ phim như "Chạy án", "Người phán xử"... Tuần này, anh đang để lại nhiều ấn tượng với khán giả qua phần chơi xuất sắc trong gameshow "Ai là triệu phú", giành được tấm séc trị giá 60 triệu đồng, ủng hộ vào "Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19"

Trailer "Cuộc hẹn cuối tuần" tập 1.

Nam diễn viên chia sẻ: "Cuộc hẹn cuối tuần" có một format mới mẻ, trẻ trung và đầy hứng khởi, mang lại nhiều bất ngờ. Những nghệ sĩ như Việt Anh cũng có thêm cơ hội để đến gần hơn với khán giả của mình. Việt Anh rất vui và phấn khích khi trở thành khách mời đầu tiên của chương trình".

Ca sĩ Văn Mai Hương xuất hiện xuyên suốt "Cuộc hẹn cuối tuần", cô tham gia thử thách cùng diễn viên Việt Anh, trò chuyện về những "hot trend" trên mạng xã hội. Cô tin vào sự thành công của chương trình bởi: "Vào khung giờ vàng, khán giả có thể ngồi ở nhà xem cùng gia đình với những phút giây thư giãn, thưởng thức âm nhạc, chia sẻ những câu chuyện hot trong tuần qua. Tôi thấy đây là chương trình rất đáng để mong chờ và theo dõi"

Phần âm nhạc là điểm nhấn nghệ thuật của "Cuộc hẹn cuối tuần" với sự dẫn dắt của đạo diễn âm nhạc, nhạc sĩ Hồng Kiên. Bên cạnh những ca khúc quen thuộc được làm mới, đây cũng là nơi những sản phẩm mới được ra mắt khán giả.

"Cuộc hẹn cuối tuần" sẽ được ghi hình theo từng tuần để không bỏ lỡ dòng chảy thông tin hấp dẫn, khai thác các chủ đề xã hội nổi bật dưới góc nhìn mới lạ và hài hước, qua đó gửi gắm những thông điệp giản dị, gần gũi.

BTV Nguyễn Diệp Chi cho biết: "Trong thời điểm mà mọi cuộc gặp gỡ đều phải hạn chế, nhóm sản xuất hy vọng "Cuộc hẹn cuối tuần" sẽ trở thành điểm hẹn mới của quý vị khán giả, nơi người xem sẽ được tạm gác những âu lo thường ngày để thư giãn thả mình vào những cuộc trò chuyện, những xúc cảm bất ngờ, những bản nhạc hay".

0 nhận xét:

Post a Comment