Ca sĩ Việt Quang qua đời do viêm phổi nặng ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, August 11, 2021

Ca sĩ Việt Quang qua đời vào 0h30 sáng 12/8 tại nhà riêng. Người thân của Việt Quang chia sẻ, những ngày cuối đời anh không ăn uống được, từ chối uống thuốc vì quá đau đớn. Do những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tang lễ của nam nghệ sĩ sẽ được tổ chức đơn giản.

Ca sĩ Việt Quang qua đời do viêm phổi nặng - Ảnh 1.

Nam ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44. (Ảnh: FBNV)

Đầu tháng 6/2021, Việt Quang phải nhập viện vì viêm phổi, tuy vậy sau một thời gian anh đã có những chuyển biến tích cực và được điều trị tại nhà. Nam ca sĩ từng chia sẻ về điều này trên trang cá nhân: "Xin cảm ơn mọi người đã yêu thương và quan tâm, liên tục gọi điện thoại nhắn tin hỏi thăm làm Quang vô cùng cảm động. Do thói quen tắm đêm, làm việc nhiều và ỷ lại sức khỏe nên Quang bị viêm phổi nặng, phải nhập viện điều trị. Trong thời gian qua, nhờ sự chữa trị nhiệt tình và kịp thời của bác sĩ nên Quang đã khỏe lại rất nhiều". 

Đến tháng 8/2021, Việt Quang vẫn có những bài viết thể hiện thái độ vui vẻ, tích cực. Chính vì vậy, thông tin anh qua đời khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả không khỏi bàng hoàng, đau xót. 

Nữ ca sĩ Hiền Thục chia sẻ: "Hiền Thục luôn tưởng nhớ anh, người hài hước và dễ thương, hoà đồng và hóm hỉnh, người vui vẻ và đáng yêu - Nguyễn Việt Quang. Xin tiễn anh về nơi hạnh phúc hơn cõi này". Diễn viên Kim Khánh viết: "Những tâm hồn yêu âm nhạc, bạn bè và chị sẽ mãi nhớ giọng hát, tiếng cười và hình ảnh cuộc hành trình ngắn ngủi trên trái đất này của tình phiêu lãng và trái tim yêu đời mang tên Việt Quang".

Ca sĩ Việt Quang sinh năm 1977, từng là ngôi sao âm nhạc đình đám vào những năm cuối thập niên 1990, đầu thập niên 2000. Anh nổi tiếng với hàng loạt bài hit như "Vẫn yêu dại khờ", "Tình ơi", "Ngắm trăng", "Cà phê buồn", "Tình phiêu lãng"...Anh từng là một trong nghệ sĩ đắt show và được nhiều khán giả yêu mến.

Năm 2008, Việt Quang đột ngột bị mất giọng, thậm chí không thể nói được. Anh từng chia sẻ bản thân luôn chủ quan không chịu giữ giọng dù có chạy show liên tục. Việt Quang quyết định chuyển nghề, tập trung vào việc kinh doanh bất động sản. Tuy vậy sau một thời gian tiến triển thuận lợi, anh không may bị thua lỗ, phá sản. 

Sau thời gian vắng bóng, gần đây Việt Quang trở lại với showbiz và xuất hiện trên một số show truyền hình như "Vang bóng một thời"; "Lạ lắm à nha"....

0 nhận xét:

Post a Comment