Game show hot: Nữ giám đốc xinh đẹp gặp nam quản lý điển trai ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, August 11, 2021

Game show hot: Nữ giám đốc xinh đẹp gặp nam quản lý điển trai

Chương trình Ông mai hẹn hò tập 5 lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Tập này với sự tham gia của Ngọc Tài (31 tuổi - Ninh Thuận) làm trong lĩnh vực kinh doanh - công nghệ và Bảo Nghi (34 tuổi - Vũng Tàu), đang là giám đốc kinh doanh cho một tập đoàn tài chính nước ngoài. Cả hai khách mời đều đang sinh sống tại TP.HCM.

Bảo Nghi tâm sự cô từng trải qua mối tình sâu đậm kéo dài 4 năm nhưng không thành đôi. Cô cho biết cả hai rất yêu thương nhau, tuy nhiên bạn trai thẳng thắn chia sẻ rằng "chỉ yêu nhưng không muốn kết hôn". Cô từng hy vọng tình yêu của mình có thể cảm hóa được bạn trai, nhưng sau 4 năm mọi chuyện vẫn không thể thay đổi nên Bảo Nghi quyết định dừng lại. 

Game show hot: Nữ giám đốc xinh đẹp gặp nam quản lý điển trai - Ảnh 2.

Trong khi đó, Ngọc Tài từng kết hôn vì muốn cứu vãn mối quan hệ của mình và nửa kia. Tuy nhiên, anh cho biết kết hôn xong thì cuộc sống hôn nhân lại không hợp vì mỗi người có quan điểm và thói quen khác nhau. “Bây giờ nghĩ lại em không tin là mình từng có một đời vợ. Nó giống như một giấc mơ thoáng qua”, anh nói.

Tham gia chương trình, nữ giám đốc mong muốn tìm bạn trai không cần phải giàu có nhưng phải là người sâu sắc, tinh tế, tôn trọng giá trị gia đình, sống có trách nhiệm, có chí tiến thủ và ngoại hình tương xứng. Còn với Ngọc Tài, anh bày tỏ mình ấn tượng với kiểu phụ nữ nhân hậu, tốt bụng, có hiếu, lễ độ với người lớn, biết chăm sóc ngoại hình.

Game show hot: Nữ giám đốc xinh đẹp gặp nam quản lý điển trai - Ảnh 3.

Game show hot: Ông mai hẹn hò tập 5

Trong cuộc trò chuyện, Ngọc Tài tiết lộ về quá khứ của mình: "Từ lớp 1 đến lớp 9 anh là học sinh xuất sắc được vào trường điểm của tỉnh. Từ năm cấp 3 trở đi lại mải chơi game tới mức tệ nhất trường điểm, đến nỗi hàng xóm qua chỉ mặt bảo không cho qua rủ con họ đi học, đi chơi nữa. Lúc đó không ai đánh giá cao mình, nghĩ mình là một đứa ăn chơi, lêu lổng, không có năng lực. Sau đó anh bỏ học, chọn con đường đi làm kinh doanh thì bị mọi người phản đối. Họ nói rằng chắc nghỉ học vào TP.HCM để ăn chơi tụ tập bè phái, họ cho rằng mình thất bại, quá kém cỏi... Đến bây giờ, ba mẹ, bạn bè và người thân, hàng xóm ngày xưa thấy mình phải đồng ý là Tài đã đi được con đường của mình và làm được điều mình đã nói".

Game show hot: Nữ giám đốc xinh đẹp gặp nam quản lý điển trai - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, anh cũng trải lòng về khoảng thời gian khởi nghiệp khó khăn, thường xuyên phải ngủ ngoài trụ ATM vì không có tiền đóng nhà trọ. Cũng chính những lúc khó khăn đó, Ngọc Tài càng quyết tâm hơn. Hiện anh đã có công việc và kinh tế vững chắc. 

Dù cả hai đều cảm thấy có nhiều điểm chung về tính cách, công việc và quan điểm trong cuộc sống nhưng họ lại từ chối hẹn hò với nhau. 

0 nhận xét:

Post a Comment