Cây táo nở hoa tập 57: Ngà bất ngờ tự nguyện hiến gan cứu Ngọc ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, August 11, 2021

Preview Cây táo nở hoa tập 57 - Ngà bất ngờ tự nguyện hiến gan cứu Ngọc. Nguồn: Vie Channel.

Trong tập 57 phim Cây táo nở hoa, Báu ngày càng trở nên thân thiết với Phước từ sau chuyện đi nhà nghỉ. Báu vừa khóc vừa kể cho Phước nghe về hoàn cảnh đáng thương của Quân. Theo Báu cho biết, từ nhỏ anh chàng đã bị cha dượng đánh đập, mẹ nát rượu, đã vậy Quân còn bị đánh gãy chân vì cứu Báu.

Sau khi bỏ Phước lại một mình trong quán nhậu, Báu đến gặp Quân và biết được tin mẹ của Quân đã mất. Báu an ủi: "Mẹ đi rồi anh đừng tự trách bản thân mình nữa". Trong lúc đó, Báu vô tình được bác sĩ thông báo về việc Quân bị sảng rượu trong quá trình cai rượu. Báu xúc động khi biết Quân đang cố gắng cai rượu vì Báu.

Cây táo nở hoa tập 57: Ngà bất ngờ tự nguyện hiến gan cứu Ngọc - Ảnh 2.

Quân tự trách mình không chăm sóc được mẹ trong những ngày tháng cuối đời. Ảnh: Vie Channel

Phước đến bệnh viện tìm Báu và nhìn thấy cảnh Báu chăm sóc Quân khiến anh chạnh lòng. Phước tìm đến cô Bông than thở: "Mẹ đã bao giờ thương ai chưa. Nếu không lấy được Báu con sẽ không lấy vợ?". Cắt ngang lời Phước, cô Bông bức xúc: "Đừng có tư tưởng đến con Báu dở hơi đấy nữa".

Về phía Hạnh, cô đã cố tỏ ra mạnh mẽ trước Ngọc nhưng thật ra Hạnh cảm thấy bất lực, nhói lòng khi chứng khiến Ngọc bị cơn đau hành hạ. Hạnh đã nói dối Ngọc về thăm bố nhưng thực chất là Hạnh tới bệnh viện tìm Châu, đòi được làm xét nghiệm gan. Ngọc gọi điện hỏi thăm bố vợ và biết rằng Hạnh không về nhà bố, anh nhanh chóng đoán ra được mọi chuyện.

Cây táo nở hoa tập 57: Ngà bất ngờ tự nguyện hiến gan cứu Ngọc - Ảnh 3.

Báu xúc động khi biết Quân bỏ rượu vì mình. Ảnh: Vie Channel

Ngọc rất tức giận mắng Hạnh: "Mình phải lo cho con Phúc chứ mình. Lỡ mình có bề gì thì con Phúc mồ côi cả cha lẫn mẹ luôn hả? Không bao giờ anh nhận gan của mình, không bao giờ anh đồng ý cho mình hiến gan".

Ngà và Ngọc đã có những trải lòng với nhau về tuổi thơ, Ngọc nhận sai lầm về bản thân, chỉ mong các em có thể quay về. Nghe được những lời nói đầy xúc động từ Ngọc, Ngà khóc nức nở. Dau đó, anh đến bệnh viện tìm Châu, anh bảo: "Kiểm tra xem gan anh có được không. Nhanh lên". Quyết định của Ngà khiến Châu bất ngờ, không tin vào những gì đang xảy ra, Châu chỉ kịp hỏi lại: "Thiệt hả?".

Cây táo nở hoa tập 57: Ngà bất ngờ tự nguyện hiến gan cứu Ngọc - Ảnh 4.

Ngà chủ động tìm Châu yêu cầu xét nghiệm hiến gan cho Ngọc. Ảnh: Vie Channel

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Phim Cây táo nở hoa do đạo diễn Võ Thạch Thảo thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân...

0 nhận xét:

Post a Comment