Ngô Diệc Phàm tiếp tục bị tố "cưỡng bức" fan nữ tại Mỹ ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, August 11, 2021

Theo tài khoản Weibo Hội Hoa kiều ở Mỹ, nữ luật sư Vương Tinh (ở Nam Carlifornia, Mỹ) đã xác nhận có một nữ du học sinh Trung Quốc tố cáo Ngô Diệc Phàm cưỡng dâm mình. Cụ thể, cả hai gặp gỡ khi nam tài tử này tới Los Angeles lưu diễn, tổ chức fan meeting cách đây vài năm. Trong lần hẹn hò thứ hai thì cô bị Ngô Diệc Phàm cưỡng dâm. Đáng nói là thời điểm đó, fan nữ chưa đủ 18 tuổi.

Ngô Diệc Phàm tiếp tục bị tố "cưỡng bức" fan nữ tại Mỹ - Ảnh 1.

Hiện vụ việc đang được xác minh và điều tra. Nếu lời khai của fan nữ này là sự thật và cô chưa đủ 18 tuổi vào thời điểm bị cưỡng dâm, thì Ngô Diệc Phàm sẽ phạm vào tội "quan hệ tình dục với người vị thành niên", đây là trọng tội ở Mỹ.

Tin tức Ngô Diệc Phàm bị tố cưỡng dâm fan nữ vị thành niên ở Mỹ khiến cộng đồng mạng Trung Quốc bức xúc.

Trước đó, theo trang On, gia đình của Ngô Diệc Phàm đã sớm chuyển tài sản ở Trung Quốc sang nước ngoài. Điều này gây bất lợi cho đoàn làm phim Thanh trâm hành khi đang yêu cầu mỹ nam 9X bồi thường 500 triệu nhân dân tệ (gần 1.800 tỉ đồng) vì scandal của anh khiến tác phẩm rơi vào tình trạng không thể nào lên sóng.

Ngô Diệc Phàm tiếp tục bị tố "cưỡng bức" fan nữ tại Mỹ - Ảnh 2.

Cộng đồng mạng nhận xét Thanh trâm hành muốn được đến với khán giả phải chi thêm số tiền lớn để quay lại các cảnh của Ngô Diệc Phàm hoặc dùng hiệu ứng “thay mặt” cho anh. 

Ngô Diệc Phàm vẫn đang bị tạm giam

Hiện tại, Ngô Diệc Phàm vẫn đang bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi lừa gạt để quan hệ tình dục với người tuổi vị thành niên. Những lời đồn thổi xoay quanh mỹ nam 9X và cuộc sống khi bị tạm giam vẫn liên tục gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trước sự việc Ngô Diệc Phàm, các kênh truyền thông hàng đầu như Tin tức online Trung Quốc, Hoàn Cầu thời báo, Nhân Dân nhật báo.... lên bài bày tỏ quan điểm: "Quốc tịch nước ngoài không phải bùa hộ mệnh, dù nổi tiếng đến mấy cũng không có quyền được miễn, ai vi phạm pháp luật thì sẽ bị pháp luật xử lý", "Không ai có thể đứng trên luật pháp, kể cả nghệ sĩ có giá trị thương mại và danh tiếng cao nhất", "trước khi làm người nổi tiếng, xin hãy làm người",...

0 nhận xét:

Post a Comment