Cây táo nở hoa tập 64: Kết quả xét nghiệm gan của Hạnh tương thích với Ngọc ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, August 30, 2021

Preview tập Cây táo nở hoa tập 64: Gia đình Ngọc đoàn tụ, Hạnh sẽ hiến gan cứu chồng. Nguồn: Vie Chanel

Biết Ngọc bị ung thư, Phúc vội vàng sang nhà, vừa khóc vừa nói xin lỗi, xin bố không bỏ mình mà đi. Phúc cũng nói trong nước mắt rằng, nếu cô chú không cho gan thì bố hãy lấy gan của mình.

Phúc tỏ ra quan tâm bố nhiều hơn thay vì thái độ khó chịu với bố như trước. Trong bữa ăn, Phúc tâm sự: "Từ hồi đi biển thì đây là bữa ăn đầu tiên gia đình mình ăn cơm chung với nhau. Đáng ra, những bữa cơm như này phải được diễn ra thường xuyên trong gia đình mình". Câu nói của Phúc khiến Ngọc và Hạnh không kìm nổi nước mắt.

Cây táo nở hoa tập 64: Kết quả xét nghiệm gan của Hạnh tương thích với Ngọc - Ảnh 2.

Phúc tỏ quan tâm bố nhiều hơn, không còn tỏ thai độ khó chịu với bố như trước. Ảnh: Vie Channel

Anh em Ngà – Châu mỗi người nghĩ một cách để cứu Ngọc. Châu luôn đi tìm Báu nhưng vô ích bởi ngay cả Phước - anh bạn hàng xóm thân thiết và quan tâm Báu nhất cũng không biết Báu ở đâu.

Ngà sống chết quyết tâm tập luyện để giảm cân. Nhờ có cô Bông và Phước giám sát mà Ngà bị ép vào chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nhưng vẫn không thể bỏ được tính ham ăn.

Cây táo nở hoa tập 64: Kết quả xét nghiệm gan của Hạnh tương thích với Ngọc - Ảnh 3.

Ông Lân muốn xét nghiệm để hiến gan cứu Ngọc. Ảnh: Vie Channel

Ngà trốn mọi người ra quán ăn vặt thì bị Phước bắt tại trận. Phước nổi khùng: "Mày đang làm cái gì vậy Ngà. Anh Ngọc đang chờ chết ở nhà, mày ngồi đây ăn, mày còn là con người không?". Đúng lúc đó Hạnh vô tình đi qua, chứng kiến tình cảnh này, Hạnh bất lực: "Chú ngồi đó ăn cho thoải mái đi, tôi không mong đợi gì ở chú nữa".

Ông Lân biết con gái vẫn luôn dằn vặt đau khổ khi nghĩ đến chuyện sinh ly tử biệt với chồng nên cảm thấy xót xa cho Hạnh. Ông Lân tìm đến Châu ngỏ ý muốn làm xét nghiệm để hiến gan cứu Ngọc. Thật tình cờ, kết quả xét nghiệm gan của Hạnh phù hợp với Ngọc, Châu vội báo tin cho Hạnh: "Kết quả kiểm tra gan của chị tương thích với gan của anh Ngọc".

Cây táo nở hoa tập 64: Kết quả xét nghiệm gan của Hạnh tương thích với Ngọc - Ảnh 4.

Hạnh mừng rỡ khi biết tin mình có thể hiến gan cứu Ngọc. Ảnh: Vie Channel

Biết tin, Hạnh mừng rỡ nhưng Ngọc có ý định từ chối không nhận gan của Hạnh. Không để Ngọc lên tiếng, Hạnh nhờ Châu làm thủ tục tiến hành ghép gan càng sớm càng tốt.

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Phim Cây táo nở hoa do đạo diễn Võ Thạch Thảo thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân...

0 nhận xét:

Post a Comment