Châu Kiệt Luân bị "bóc phốt" sống trụy lạc từ scandal của Ngô Diệc Phàm? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, August 3, 2021

Bê bối tình dục rúng động của Ngô Diệc Phàm khiến người hâm mộ hoảng sợ vì mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Việc "phong sát" toàn diện và triệt để như này chưa từng có trong lịch sử làng giải trí. Nhiều người đặt ra dấu hỏi rằng liệu bê bối của Ngô Diệc Phàm lớn đến cỡ nào.

Châu Kiệt Luân bị "bóc phốt" sống trụy lạc từ scandal của Ngô Diệc Phàm? - Ảnh 1.

MXH Weibo hiện nay đang xôn xao tin đồn về việc 1 blogger có tiếng với 690.000 người follow chia sẻ dòng nhắn: "Hóng biến đến đau cả tim. Vụ việc của Ngô Diệc Phàm còn kéo theo Lâm Tuấn Kiệt , Phan Vỹ Bá , Châu Kiệt Luân và Hoắc Kiến Hoa ư? Cuộc sống cá nhân hỗn loạn lại còn tụ tập với nhau. Dẫu biết showbiz vốn loạn lạc nhưng không muốn nghe tiếng đao búa. Thật đáng sợ".

Ở thời điểm hiện tại, phía Lâm Tuấn Kiệt đã ra thông cáo báo chí phủ nhận những tin đồn sai sự thật lan truyền trên MXH sau khi có thông tin rằng nam ca sĩ là đồng bọn của Ngô Diệc Phàm trong bê bối tình dục rúng động. Tuy nhiên, Phan Vỹ Bá vẫn im hơi lặng tiếng đến bất thường, còn Châu Kiệt Luân và Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa có phản hồi cụ thể.

Châu Kiệt Luân bị "bóc phốt" sống trụy lạc từ scandal của Ngô Diệc Phàm? - Ảnh 2.

Không chỉ các tài tử kể trên có khả năng liên lụy vì Ngô Diệc Phàm, nhiều ngôi sao lên tiếng bảo vệ ca sĩ họ Ngô cũng "dính đạn". Tô Mang - cựu tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar (Trung Quốc), bị cấm đăng bài, bình luận do "vi phạm điều khoản của Weibo". Trước đó, cô viết: "Đạt được bao nhiêu vinh dự thì cũng chịu được bấy nhiêu sự bôi nhọ. Ủng hộ em, em sẽ luôn tỏa sáng". Nhà văn nữ kiêm biên kịch Lục Lục, MC Mã Vy Vy bị khóa tài khoản, cũng do "vi phạm điều khoản của Weibo". 

Những người này từng viết bài bênh vực Ngô Diệc Phàm, Lục Lục viết: "Trước đây không ghét không thích Diệc Phàm, bây giờ bỗng dưng thích cậu ấy. Đẹp trai, còn biết xoa dịu người khác. Ngủ với người ta xong lại quay ra đâm người ta. Cô kia cũng thật đê tiện, muốn một lần ngủ mà đi vào sử xanh".

0 nhận xét:

Post a Comment