Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 3: Nhi phản đối bố quan tâm tới Thu ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, August 3, 2021

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 3: Nhi phản đối bố quan tâm tới Thu

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 2 cho thấy Tuệ Nhi và bà nội vốn không ưa nhau vì Nhi vẫn hận bà “trọng nam khinh nữ”. Ngày trước vì mẹ Nhi không sinh được con trai nối dõi nên thường xuyên bị bà nội chì chiết và hình như mẹ Nhi mất sớm cũng vì ráng sinh con trai. Nên việc Nhi từ miền Nam trở về Hà Nội, chuẩn bị cho việc kết hôn cũng như kế hoạch mở chuỗi cà phê vẫn khiến bà nội gai mắt.

Ở tập này còn hé lộ những tình tiết cho thấy ông Vinh đang có mối quan hệ với Thu, một phụ nữ khá xinh được bà nội Nhi rất ưng bụng. Thu có mối quan hệ lâu năm với gia đình ông Vinh và được Tuệ Nhi gọi bằng chị. 

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 3: Nhi phản đối bố quan tâm tới Thu - Ảnh 2.

Phim 11 tháng 5 ngày còn có vài diễn biến về cuộc đụng mặt lần hai giữa Hải Đăng và Nhi. Nhi đang cùng chồng sắp cưới vào quán bánh ngọt thì thấy Đăng đang làm nhân viên ở đây. Anh vừa mới xin vào làm. Vốn không ưa gì Đăng sau vụ đi taxi lần trước nên Nhi tìm mọi cách chơi đểu khiến Đăng ngay lập tức bị đuổi việc.

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 3

Phim 11 tháng 5 ngày tập 3  hé lộ cảnh rất gay cấn là Nhi bắt gặp bố mình có cử chỉ thân mật với Thu nên đã gắt gỏng: “Hai người có vẻ tình tứ quá nhỉ. Tại sao phải nói chuyện riêng. Lại còn anh và con. Từ khi nào bố và chị Thu xưng hô thân mật như thế ạ. Con muốn bố nói rõ ràng ngay bây giờ với con. Bố và chị Thu đang làm gì đấy”. Tất nhiên là ông Vinh muốn giải thích rõ ràng với con gái sau lễ mừng thọ bà nhưng có vẻ như Nhi không chịu.

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 3: Nhi phản đối bố quan tâm tới Thu - Ảnh 3.

0 nhận xét:

Post a Comment