Game show hot: Chuyện tình đẹp của cặp đôi bố, mẹ đơn thân ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, August 6, 2021

Game show hot: Chuyện tình đẹp của cặp đôi bố, mẹ đơn thân

Trong tập 16 game show hot Ghép đôi thần tốc, MC Cát Tường đã kết nối trực tuyến với Văn Tùng - Thanh Hiền (nên duyên ở tập 6) để cập nhật tình yêu của họ đang tiến triển như thế nào.

Văn Tùng, Thanh Hiền đều là bố mẹ đơn thân, một mình nuôi con nhỏ. Họ đến với chương trình mai mối mong tìm được một người thấu hiểu, trân trọng và đã tìm được người phù hợp để san sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống.

Câu chuyện ông bố một con quyết chinh phục mẹ đơn thân của Văn Tùng và Thanh Hiền đến nay vẫn để lại cho bà mối Cát Tường ấn tượng sâu sắc.

Game show hot: Chuyện tình đẹp của cặp đôi bố, mẹ đơn thân - Ảnh 2.

Nhắc lại kỷ niệm khi tham gia chương trình, Văn Tùng chắc chắn bạn gái không hề chú ý tới mình, nên phải nỗ lực rất nhiều để chinh phục cô nàng. Điều này được Thanh Hiền xác nhận đúng là cô đã không tính chọn, nhưng lại bị “đổ gục” trước bài hát ngọt ngào của anh chàng; để giờ cả hai có một cái kết viên mãn đến bà mối cũng ghen tị.

Game show hot Ghép đôi thần tốc

Về quá trình hẹn hò sau khi rời chương trình, Văn Tùng hào hứng chia sẻ với MC: “Tụi em cũng tiến triển từ từ, sau 1 tháng bấm nút hẹn hò em lên Đà Lạt gặp Hiền. Rồi tụi em ở cùng nhau, cùng đi chơi, nấu ăn... cảm giác hạnh phúc như một gia đình chứ không phải mới quen nữa.

Lúc vào bếp chỉ muốn nấu sao cho hai người yêu thương nhất của mình ăn cảm thấy ngon. Điều đầu tiên sau khi hết dịch là em sẽ lên thăm Hiền liền, vì em nhớ Hiền lắm rồi”.

Game show hot: Chuyện tình đẹp của cặp đôi bố, mẹ đơn thân - Ảnh 3.

Văn Tùng tự tin thể hiện lại bài hát giúp anh chinh phục được bạn gái, anh bày tỏ với Thanh Hiền: “Em ơi, mọi khoảnh khắc kể từ lúc đầu anh và em gặp nhau, anh luôn trân trọng và giữ trong tim. Anh lúc nào cũng luôn yêu em”.

Khép lại câu chuyện, bà mối Cát Tường càng mãn nguyện khi tận mắt nhìn thấy sự viên mãn của cặp đôi do mình tác thành. Họ còn đôi chút vụng về trong việc bày tỏ tình cảm; nhưng tin chắc chỉ cần biết cách vun vén, sẻ chia thì cả hai cặp đôi sẽ sớm báo tin hỷ đến bà mối.

0 nhận xét:

Post a Comment