Game show hot: Cô gái "lỡ một lần đò" có làm ông chủ ga ra ngại ngùng? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, August 26, 2021

Game show hot: Cô gái "lỡ một lần đò" có làm ông chủ ga ra ngại ngùng?

Trong game show hot Ông mai hẹn hò tập 8, MC Quyền Linh ghép đôi cho chị Tuyết Xinh và anh Đình Đức.

Chia sẻ với chương trình, chị Tuyết Xinh cho biết năm nay 40 tuổi, đang làm giáo viên cấp 3 tại TPHCM. Chị là người làm việc nhanh gọn, vui tính, yêu thích trẻ con. Tuy nhiên, chị tự nhận mình đôi khi nóng nảy, thẳng thắn. Tuyết Xinh yêu thích nấu ăn, xem phim và du lịch.

Chị Xinh từng kết hôn và ly hôn với chồng cũ cách đây 6 năm. Được biết, chị có 2 con, nhưng một bé đang sống với chồng cũ ở Hà Nội.

Về phía anh Đình Đức, nam chính cho hay hiện anh 43 tuổi, đang là chủ một garage xe ôtô ở TPHCM. Anh nói vì tính chất công việc như vậy nên đến giờ vẫn độc thân.

Game show hot: Cô gái "lỡ một lần đò" có làm ông chủ ga ra ngại ngùng? - Ảnh 2.

Anh là người vui vẻ, nhiệt tình nhưng lại ít nói. Anh tin sẽ là bờ vai vững chãi cho người con gái mình yêu nếu họ tin tưởng. Anh Đức trải qua 3 mối tình, tuy nhiên anh thừa nhận rằng đến giờ bản thân vẫn còn "trong trắng". Nghe đến đây, MC Quyền Linh có phần bất ngờ và hỏi kĩ thì mới biết ý anh Đức là 3 ba mối tình trước anh quen đều không đi quá giới hạn.

Nói về hình mẫu lý tưởng, anh không đặt ra tiêu chuẩn nhưng chỉ mong một người bạn gái dễ nhìn và không nói nhiều. Về phía Tuyết Xinh, chị thích một người đàn ông chững chạc, dễ nhìn.

Game show hot Ông mai hẹn hò

Sau đó, MC Quyền Linh cho cặp đôi thử độ hợp lý nhau bằng các câu hỏi nhanh về đời sống, sở thích. Điều thú vị là cặp đôi trả lời trùng nhiều câu hỏi.

Tiếp đó, ông mai của chương trình cho cặp đôi gặp mặt nhau. Cả hai đều có cái nhìn tích cực về đối phương. Anh Đức nhận xét chị Xinh dễ thương, hòa đồng. Chị Xinh băn khoăn liệu anh Đức có ngại khi cô chưa có nhà cửa ở TPHCM hay không? Đáp lại, nam chính của chương trình cho rằng điều đó không thành vấn đề.

Game show hot: Cô gái "lỡ một lần đò" có làm ông chủ ga ra ngại ngùng? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, chị Xinh tiếp tục hỏi thẳng về chuyện đã có con và lỡ một lần đò, liệu anh Đức có chấp nhận điều này? Trả lời nữ chính, anh Đức nói rằng nếu được cả hai sẽ tìm hiểu xem có hợp nhau không rồi sẽ tiến xa hơn. Tuy nhiên, kết quả cả hai đều từ chối hẹn hò và chỉ xem nhau là bạn sau chương trình. 

0 nhận xét:

Post a Comment