Huỳnh Hiểu Minh, Dương Từ "cạch mặt" Triệu Vy trên mạng xã hội ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, August 26, 2021

Giới giải trí Hoa ngữ chấn động trước sự việc Triệu vy bị xóa toàn bộ tên trong các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng cô từng tham gia. Khi dân mạng chưa hết "bàng hoàng", trang Sina lại tiếp tục đưa thông tin gây sốc khi cho biết hai diễn viên Dương Tử, Huỳnh Hiểu Minh, những người thân thiết với Triệu Vy cũng nhanh chóng xóa ảnh chung với nữ diễn viên trên các nền tảng mạng xã hội.

Huỳnh Hiểu Minh, Dương Từ "cạch mặt" Triệu Vy trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Báo Trung đưa tin bạn bè 'tẩy chay' Triệu Vy trên mạng xã hội.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, cặp bạn thân cực kỳ nổi tiếng, gắn bó với nhau từ thuở sinh viên cho tới tận bây giờ đó chính là Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh. Rất nhiều lần, Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ rằng, nàng "Én Nhỏ" chính là mối tình đầu của anh, lần đầu tiên nhìn thấy Triệu Vy, tài tử họ Huỳnh đã ấn tượng rất mạnh với mái tóc dài, đôi mắt rất to và đẹp của cô.

Huỳnh Hiểu Minh, Dương Từ "cạch mặt" Triệu Vy trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Chia sẻ với báo chí, Huỳnh Hiểu Minh thậm chí còn nhận rằng anh đã ba lần tỏ tình Triệu Vy nhưng đều bị từ chối. Huỳnh Hiểu Minh yêu đơn phương Triệu Vy. Từng ấy thời gian đắm chìm trong hình bóng của cô. Lần đầu anh đưa cô 1 cuốn băng cát-sét nhưng mãi về sau Triệu Vy mới nhận ra bài hát chính là lời tỏ tình của bạn thân mình. Tới lần thứ 2, nữ diễn viên họ Triệu thẳng thừng tuyên bố có bạn trai, không thể "một chân đạp 2 thuyền". Tới lần thứ 3, Huỳnh Hiểu Minh mượn rượu để nói lên tiếng lòng, hỏi Triệu Vy vì sao không yêu anh.

Do đó, nhiều năm qua, hai diễn viên thường hợp tác trong công việc. Họ từng tham gia tác phẩm Lạc lối ở Hong Kong, Huỳnh Hiểu Minh tới Thái Lan ghi hình cho show Nhà hàng Trung Hoa mà Triệu Vy làm chủ xị. Hai nghệ sĩ còn đầu tư kinh doanh cùng nhau.

Triệu Vy là thần tượng của Dương Tử

Dương Tử cũng bày tỏ Triệu Vy chính là thần tượng của cô. Vì Triệu Vy mà nữ diễn viên Hương mật tựa khói sương nhận lời tham gia show Nhà hàng Trung Hoa, đáng tiếc mùa đó Triệu Vy vắng mặt. Năm 2020, Dương Tử tham gia phim Nghe cô ấy nói, và được Triệu Vy hết lời khen ngợi. 

Huỳnh Hiểu Minh, Dương Từ "cạch mặt" Triệu Vy trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Trên MXH, nữ diễn viên từng bày tỏ niềm vui sướng khôn xiết khi được chụp ảnh, gặp gỡ với thần tượng. Trên trang Weibo cá nhân của Dương Tử cũng có đăng tải nhiều bài viết liên quan đến nàng đại Hoa đán họ Triệu. Tuy nhiên, tất cả các bài viết này hiện đã "bay màu".

Tối 26/8, trang 163 đưa tin nữ diễn viên Triệu Vy bị xóa tên khỏi các tác phẩm kinh điển đã làm nên tên tuổi của cô như Hoàn Châu cách cách, Tân dòng sông ly biệt, Họa bì, Kinh hoa yên vân, Mẹ hổ bố mèo...

Động thái này được cho là bắt đầu của quá trình cấm hoạt động nghệ thuật với Triệu Vy. Có thể bộ phim Học khu phòng của cô sẽ bị cấm vĩnh viễn không được phát sóng.

0 nhận xét:

Post a Comment