Game show hot: Mỹ nữ tìm bạn trai biết cách chiều chuộng mình ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, August 22, 2021

Game show hot: Mỹ nữ tìm bạn trai biết cách chiều chuộng mình

Trong game show hot Ông mai hẹn hò tập mới nhất đã có màn ghép đôi cho Thu Hà và Khánh Tùng. Chị Thu Hà, 28 tuổi, đang làm dịch vụ cưới hỏi ở Hà Tĩnh. Chị có sở thích du lịch, đọc sách và thế mạnh là hát nhạc dân gian, làm mẫu ảnh.

Đến chương trình, chị muốn tìm một người bạn trai tâm lý, biết hỗ trợ công việc cho mình và chiều chuộng bạn gái.

Về phía anh Khánh Tùng, 33 tuổi, đang làm chuyên viên điều phối bay ở TPHCM. Anh có điểm mạnh là hòa đồng, không đặt cái tôi cá nhân vào những cuộc tranh cãi. Tuy nhiên, anh ngại đến nơi đông người, ồn ào.

Đến với chương trình, anh mong tìm được một cô gái chung thủy, cùng quan điểm sống với mình. Anh không yêu cầu cao về ngoại hình mà chỉ cần vẻ ngoài cô gái cân đối là được.

Anh Tùng có 2 mối tình, trong đó mối tình sâu đậm nhất chia tay vì không tìm được tiếng nói chung. Còn chị Hà trải qua 3 mối tình, trong đó mối tình đầu chị và người đó đã tính đến hôn nhân. Tuy nhiên, phút cuối gặp trục trặc nên họ quyết định chia tay.

Game show hot: Mỹ nữ tìm bạn trai biết cách chiều chuộng mình - Ảnh 2.

Sau khi cả hai giới thiệu về bản thân, MC Quyền Linh đưa ra loạt câu hỏi để thử thách độ hợp ý của cặp đôi. Kết quả bất ngờ cả hai có nhiều câu trả lời trùng khớp với nhau.

Game show hot Ông mai hẹn hò

Tiếp đó, Quyền Linh cho cả hai gặp mặt. Anh Tùng ấn tượng với chị Hà là một cô gái dịu dàng. Đặc biệt, chàng trai thích mái tóc dài nữ tính của nữ chính và tiết lộ bản thân bị "hớp hồn" ngay lần đầu thấy mặt nhau. Còn chị Hà cho rằng anh Tùng là một người hiền lành, ấm áp.

Nói về quan điểm trong tình yêu, cặp đôi đều cho rằng yếu tố chung thủy được đặt lên hàng đầu. Khi anh Tùng đặt câu hỏi liệu có ngại chuyện làm dâu không? Chị Hà thẳng thắn cho biết cô không ngại vì quan điểm của cô là "lấy chồng thì theo chồng".

Game show hot: Mỹ nữ tìm bạn trai biết cách chiều chuộng mình - Ảnh 3.

Để bày tỏ tình cảm với chị Hà, anh Tùng tiết lộ anh có sở thích đạp xe đi du lịch. Vậy nên, nếu cả hai có cơ hội hẹn hò, anh sẽ quyết định đạp xe từ TPHCM ra Hà Tĩnh để thăm cô gái. Điều này khiến MC Quyền Linh cũng không khỏi sốc khi nghe quyết tâm của chàng trai. Chính sự chân thành này của anh Tùng khiến chị Hà xúc động. Cuối cùng, cả hai quyết định hẹn hò.

0 nhận xét:

Post a Comment