Mỹ nhân Thúy Liên trong "Thủy Hử" 1998 qua đời do tai nạn ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, August 9, 2021

Theo Sina, Vu Nguyệt Tiên cùng ê-kíp của mình tham gia ghi hình tại một thị trấn thuộc khu tự trị Nội Mông - Trung Quốc. Chiếc xe chở bà gặp tai nạn vào 3h30 sáng ngày 9/8. Phía cảnh sát cũng xác nhận thông tin trên với truyền thông cách đây vài giờ. Dù được đoàn phim nhanh chóng đưa đi cấp cứu song nữ diễn viên không qua khỏi. 

Mỹ nhân Thúy Liên trong "Thủy Hử" 1998 qua đời do tai nạn - Ảnh 1.

Ngay khi tin Vu Nguyệt Tiên qua đời lan tỏa, nhiều sao như Chương Tử Di, Tân Chỉ Lôi, Quách Tiểu Lâm, Địch Thiên Lâm... bày tỏ thương tiếc.

Chương Tử Di viết trên trang cá nhân kể lại kỷ niệm từng gặp gỡ và làm việc cùng Vu Nguyệt Tiên trong một chương trình "Sự ra đời của diễn viên" năm 2017. "Hãy yên nghỉ chị nhé!" - Chương Tử Di nhắn nhủ. Diễn viên Tôn Thiến viết: "Chị ơi, em mong tin này không phải sự thật!".

Mỹ nhân Thủy Hử qua đời

Vu Nguyệt Tiên sinh năm 1971 tại Nội Mông. Cô tốt nghiệp khoa Biểu diễn tại Học viện Hí kịch Trung ương. Nhiều năm qua, cô là diễn viên thuộc biên chế của Nhà hát Nghệ thuật Nhân dân Thiên Tân. Ngoài ra, bà còn tham gia các chương trình truyền hình, được đông đảo khán giả yêu thích.

Vai diễn thành công nhất của Vu Nguyệt Tiên là trong phim Love Stories in the Countryside giúp cô thắng giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại lễ trao giải Hoa Đỉnh 2010. Vu Nguyệt Tiên được xem là một trong những đại mỹ nhân hiện nay. Bước sang tuổi 50 cô vẫn giữ được nét đẹp thanh tú, yêu kiều, gợi cảm. Cô đã dành cả cuộc đời để cống hiến cho nghệ thuật, ghi dấu ấn bằng những vai diễn ấn tượng. Ngoài ra cô còn là người khá kín tiếng trong đời tư.

Mỹ nhân Thúy Liên trong "Thủy Hử" 1998 qua đời do tai nạn - Ảnh 2.

Vu Nguyệt Tiên phim Thủy Hử

0 nhận xét:

Post a Comment