Trịnh Sảng cầu xin vì bị "triệt" đường sống ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, August 9, 2021

Ngày 9/8, Sina đưa tin Trịnh Sảng đã có chia sẻ mới trên trang cá nhân. "Xin cho tôi một con đường sống. Tôi không phải ác quỷ, tôi chỉ là quái thú nhỏ mọi người từng yêu thích thôi", nữ diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng khẩn thiết.

Các phương tiện truyền thông đất nước đông dân nhất hành tinh cũng đưa ra nhiều suy đoán về động thái mới nhất của Trịnh Sảng trên mạng xã hội.  Động thái này được cho là lời khẩn cầu khán giả tha thứ, cho cô cơ hội tái xuất, làm lại sự nghiệp sau gần nửa năm bị tẩy chay diện rộng.

Hiện tại, Trịnh Sảng hiện ở Mỹ để thực hiện quá trình tiếp xúc, chăm sóc hai con. Thời điểm người đẹp họ Trịnh đăng tải trạng thái trên là kỷ niệm 12 năm nữ diễn viên ra mắt.

Nhiều dân mạng khác lại nghi ngờ Trịnh Sảng đã đạt được thỏa thuận với tình cũ Trương Hằng, rục rịch trở lại showbiz và dòng trạng thái van xin trên là bước đi đầu tiên của cô nhằm gây chú ý. Đặc biệt, nhiều bình luận khẳng định bài viết của Trịnh Sảng là dành cho Trương Hằng, mong anh buông tha để cô có thể trở lại công việc.

Trịnh Sảng cầu xin vì bị "triệt" đường sống - Ảnh 1.

Hôm 8/8 (giờ Trung Quốc), Trịnh Sảng đột nhiên bênh vực nữ nhân viên tập đoàn Alibaba tố bị lãnh đạo và khách hàng chuốc say, cưỡng dâm. Hồi cuối tháng 7/2021, người đẹp đăng tải tâm thư kể khổ khi sống ở Mỹ, chỉ biết dựa vào sự trợ giúp của bạn bè. Cũng theo Trịnh Sảng, tài sản của gia đình cô đang bị phong tỏa.

Trước đó, ngày 19/7, Trịnh Sảng có bài viết thừa nhận hành vi sai lầm, hy vọng được trao cơ hội làm lại từ đầu. Ngày 21/7, nữ diễn viên tiếp tục đăng bài viết dài chia sẻ cô lâm vào tình cảnh khó khăn, phải chi tiêu tiết kiệm. Trong tâm thư cầu cứu, Trịnh Sảng cho biết cô hiện sống chật vật, khó khăn ở Mỹ khi toàn bộ thẻ ngân hàng đều bị khóa, ngày ngày đối mặt với những cuộc điện thoại đòi bồi thường từ đối tác.

Trịnh Sảng cầu xin vì bị "triệt" đường sống - Ảnh 2.

"Ăn uống dè sẻn. Khi sang Mỹ, tôi chỉ có đúng 5 cái áo, 2 cái quần nhưng cũng chẳng dám mua thêm. Tôi phải tiết kiệm cả giấy vệ sinh. Thời gian qua tôi sống nhờ sự hỗ trợ của bạn bè. Tất cả nguồn tiền của gia đình tôi đều đã bị chặn, rơi cảnh bị đòi nợ mỗi ngày, tình cảnh như vậy không thảm sao", Trịnh Sảng cho hay.

"Tôi sẵn sàng dùng thái độ xin lỗi thành khẩn nhất, xin hãy cho tôi cơ hội được nói rõ mọi chuyện. Tôi nguyện dùng quãng đời còn lại báo đáp, nỗ lực tạo ra tác phẩm tốt, cống hiến những điều tốt nhất cho xã hội", sao nữ Yêu em từ cái nhìn đầu tiên thể hiện thái độ hối lỗi.

Mới đây, nhà sản xuất Người tình phỉ thúy còn kiện tụng và yêu cầu Trịnh Sảng bồi thường 80,5 triệu nhân dân tệ (gần 300 tỉ đồng). Tuy nhiên, nữ diễn viên không chấp nhận và muốn đổi tòa án giải quyết.

0 nhận xét:

Post a Comment