Ngô Diệc Phàm phải bồi thường 1.700 tỷ đồng vì dính bê bối tình dục ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, August 9, 2021

Ngày 9/8, QQ đưa tin bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm thời gian qua đã khiến cho nhiều nhãn hàng hợp tác cùng anh chịu thiệt hại nặng nề. Theo đó, trang này hé lộ số tiền Ngô Diệc Phàm dự kiến phải bồi thường số tiền lên tới 77 triệu USD (1.700 tỷ đồng - PV) cho các nhãn hàng bị ảnh hưởng bởi bê bối tình dục của nam ca sĩ sinh năm 1990.

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có tổng cộng 15 nhãn hàng thông báo chấm dứt hợp đồng cùng Ngô Diệc Phàm. Những bộ phim có Ngô Diệc Phàm tham gia diễn xuất bị gỡ khỏi tất cả các nền tảng tại Trung Quốc.

Ngô Diệc Phàm phải bồi thường 1.700 tỷ đồng vì dính bê bối tình dục - Ảnh 1.

Số tiền bồi thường không phải mối lo ngại quá lớn đối với Ngô Diệc Phàm. Được biết, khối tài sản do nam diễn viên 9x sở hữu rơi vào khoảng 2-3 tỷ nhân dân tệ (7.100 - 10.600 tỷ đồng). 

Trước đó, trang mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc Weibo cho biết sẽ gỡ bỏ bảng xếp hạng ngôi sao quyền lực được thống kê theo mỗi tháng dựa trên độ nổi tiếng của các sao thông qua lượng người theo dõi trên mạng xã hội.

Ngô Diệc Phàm phải bồi thường 1.700 tỷ đồng vì dính bê bối tình dục - Ảnh 2.

Trong thông cáo, Weibo cũng cho biết việc gỡ bỏ bảng xếp hạng ngôi sao quyền lực một phần còn là do sự ủng hộ vô lý của một số người hâm mộ dành cho người nổi tiếng. "Bảng xếp hạng không phản ánh toàn diện và khách quan ảnh hưởng xã hội của các ngôi sao và cũng không khuyến khích tương tác lành mạnh giữa ngôi sao với người hâm mộ" - Weibo cho biết. Hiện tại, mọi tài khoản mạng xã hội của Ngô Diệc Phàm đều bị xóa bỏ. Các tài khoản mạng xã hội của công ty quản lý Ngô Diệc Phàm cũng không còn tồn tại.

0 nhận xét:

Post a Comment