Game show hot: Cặp đôi từ chối nhau khiến MC Quyền Linh hụt hẫng ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, August 9, 2021

Game show hot: Cặp đôi từ chối nhau khiến MC Quyền Linh hụt hẫng

Game show hot Ông mai hẹn hò tập 4 do Quyền Linh dẫn dắt lên sóng với sự tham gia của Lê Minh Tuấn (31 tuổi), đang kinh doanh cửa hàng điện thoại ở TP.HCM và Thanh Thúy (27 tuổi) đang làm giáo viên ở Bến Tre.

Ngay khi bắt đầu chương trình, Thanh Thúy bày tỏ rằng mình sống hơi tình cảm, mỗi khi nhắc đến gia đình đều rơm rớm nước mắt. Vì là con một nên cô mong có thể hẹn hò với bạn trai gần nhà để tiện chăm sóc cho ba mẹ. Minh Tuấn có chút e ngại: "Vậy em có định lên TP.HCM nếu kết hôn với anh không? Tại vì công việc của anh ở đây rồi". Lúc này, cô giáo nói rằng nếu có duyên và tình cảm đủ lớn thì cô sẽ quyết định sau.

Game show hot: Cặp đôi từ chối nhau khiến MC Quyền Linh hụt hẫng - Ảnh 2.

Nữ giáo viên Thanh Thúy gây ấn tượng với gương mặt xinh xắn, giọng nói ngọt ngàoẢnh: Chụp màn hình

Nói về tình trường, Minh Tuấn tiết lộ từng kết hôn với mối tình quen 7 năm. Tuy nhiên chỉ hơn một năm chung sống, cả hai lại ly hôn và chưa có con. Về phía Thanh Thúy, cô tâm sự đường tình duyên của mình không được suôn sẻ.

Game show hot Ông mai hẹn hò tập 4

Khi được hỏi về hình mẫu, Minh Tuấn cho hay anh muốn tìm một người có ngoại hình dễ nhìn, tính tình hiền lành, biết chia sẻ. Đàng trai nói thêm, anh đã chuẩn bị sẵn sàng về kinh tế, nhà cửa cho kế hoạch kết hôn.

Game show hot: Cặp đôi từ chối nhau khiến MC Quyền Linh hụt hẫng - Ảnh 3.

Sau những chia sẻ và thông tin ban đầu, Quyền Linh cho kết nối trực tiếp để cặp đôi được thấy mặt nhau. Ở bước đầu, cặp đôi Minh Tuấn - Thanh Thúy tìm hiểu nhau qua bộ 5 câu hỏi do MC Quyền Linh đặt ra. Thông qua những chia sẻ về mọi đề tài xoay quanh cuộc sống, cả hai đã có cái nhìn tổng quan nhất về đối phương. Trong cuộc trò chuyện, Thanh Thúy luôn đặt gia đình lên hàng đầu và mong dành những gì tốt nhất cho ba mẹ của mình. Điều này khiến nam MC cũng như đàng trai rất xúc động.

Trước khi đến với quyết định, nói về suy nghĩ dành cho đối phương, Thanh Thúy nhận xét Minh Tuấn là người bản lĩnh. Còn với đàng trai, anh nhận thấy nữ giáo viên là người sống tình cảm, dễ xúc động. Cả hai đều có thiện cảm dành cho nhau khiến Quyền Linh tin rằng cả hai sẽ có cái kết đẹp.

Game show hot: Cặp đôi từ chối nhau khiến MC Quyền Linh hụt hẫng - Ảnh 4.

Tuy nhiên đến với kết quả, cả Minh Tuấn và Thanh Thúy đều từ chối hẹn hò.

0 nhận xét:

Post a Comment