Ngỡ ngàng chuyện ly hôn mà vẫn ở chung nhà, xem nhau như bạn thân... của 3 cặp đôi đình đám ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, August 23, 2021

Đan Trường, Bằng Kiều, Công Lý... ly hôn mà "như chưa hề có cuộc chia ly"

Trung tuần tháng 8/2021, Đan Trường và Thuỷ Tiên gây bất ngờ khi thông báo ly hôn sau 8 năm gắn bó. Tuy nhiên, ngay khi thông tin này được công bố, ông bầu Hoàng Tuấn – Quán lý của Đan Trường lại tiết lộ với Dân Việt là dù ly hôn nhưng cả hai vẫn ở chung nhà và cùng nhau chăm sóc con trai Thiên Từ.

Quả đúng như lời ông bầu Hoàng Tuấn chia sẻ, ngay tại thời điểm Đan Trường thông báo chuyện ly hôn, anh vẫn đang ở chung nhà với Thuỷ Tiên tại Mỹ. Cả hai thường xuyên cập nhật hình ảnh và clip dắt con trai đi mua sắm, vui chơi, thăm thú bạn bè… đầy vui vẻ.

Đan Trường và vợ cũ vui vẻ đưa con trai đi cắt tóc, mua sắm... Ảnh cắt từ livestream.

Mới đây, nam ca sĩ "Tình khúc vàng" còn livestream khi cùng vợ cũ đưa con trai đi cắt tóc. Anh cho biết, con trai rất sợ cắt tóc nên cả nhà phải cùng đưa bé ra tiệm. Nhìn cảnh, Đan Trường và vợ cũ cùng nhau chăm sóc cho con trai, không ai nghĩ họ đã chia tay. Thậm chí, trước khi cả nhà cùng lên xe để đưa con trai Thiên Từ đi mua sắm, Đan Trường còn tự tay chỉnh lại khẩu trang cho vợ cũ. Hành động tinh tế này cho thấy nam ca sĩ với vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau khi ly hôn.

Thực tế, câu chuyện ứng xử văn minh của Bằng Kiều với Trizzie Phương Trinh sau ly hôn cũng từng truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Theo đó, sau khi chia tay, cả hai vẫn thường xuyên dắt 3 con trai đi ăn uống, mua sắm rất vui vẻ như thể "như chưa hề có cuộc chia ly". Thậm chí, thỉnh thoảng người ta lại không nhịn được cười khi thấy Bằng Kiều vào trang cá nhân của Trizzie Phương Trinh "thả" những câu trêu đùa đầy tếu táo.

Bản thân Trizzie cũng luôn dành cho Bằng Kiều một sự trân trọng và quý mến mỗi khi nhắc đến. Trong dịp nhân sinh nhật của Bằng Kiều, Trizzie còn gửi lời chúc chồng cũ với mong muốn "ba của 3 đứa trẻ sớm tìm được người nâng khăn sửa túi". Bằng Kiều công khai chúc phúc cho vợ cũ khi biết cô đã tìm được một nửa của mình. Những ngày, Bằng Kiều bị "mắc kẹt" ở Việt Nam vì dịch Covid-19, Trizzie cũng thường xuyên qua lại thăm nom mẹ của Bằng Kiều.

Ngỡ ngàng chuyện ly hôn mà như chưa hề ly hôn của 3 cặp đôi nghệ sĩ Việt - Ảnh 2.

Bức ảnh Thảo Vân cùng con trai gặp gỡ Công Lý, bố mẹ và con riêng Công Lý: FBNV.

Tương tự, chuyện ứng xử văn minh của Thảo Vân và Công Lý sau ly hôn cũng khiến không biết bao nhiêu người thán phục, trầm trồ... Thảo Vân vẫn gọi chồng cũ là "bố Tít" như ngày còn sống chung, Công Lý vẫn luôn gọi Thảo Vân là "mẹ Vân" hoặc "mẹ Tít". Trước đám đông, họ không ngại ngần cười nói với nhau, thậm chí khoác tay nhau chụp hình một cách rất thoải mái. Thỉnh thoảng người ta còn bắt gặp mẹ con Thảo Vân đi ăn uống rất vui vẻ cùng bạn gái mới và con gái riêng của Công Lý.

Những dịp sinh nhật của cả hai, họ lại dành cho nhau những lời chúc rất đỗi ngọt ngào, như thể giữa họ là hai người bạn thân thiết chứ không phải "tình xưa nghĩa cũ". Thảo Vân thường xuyên đưa con trai về thăm ông bà nội hoặc cả hai mẹ con cùng về nhà nội khi có việc quan trọng. Những dịp sinh nhật bố mẹ của Công Lý, Thảo Vân vẫn gọi điện chúc mừng hoặc chủ động mua quà rồi bảo con trai mang qua. Thảo Vân thậm chí thú nhận, tình cảm của chị dành cho bố mẹ chồng cũ vẫn ăm ắp như thuở mới về làm dâu.

Điều gì khiến 3 cặp đôi nghệ sĩ giữa được tình bạn sau ly hôn?

Chia sẻ với Dân Việt, Đan Trường cho biết, trước khi đi đến quyết định ly hôn, cả anh với vợ cũ đều ngồi lại với nhau để nói chuyện về mọi thứ. Vì đều là những người tôn trọng ứng xử văn minh nên cả hai muốn việc ly hôn diễn ra nhẹ nhàng, không ồn ào. Ly hôn không phải chấm hết mà chuyển sang một trạng thái mới: bạn bè. Với mối quan hệ này, cả hai vẫn có thể đối xử với nhau như những người bạn và vẫn chia sẻ với nhau việc chăm sóc con trai. Và hiện tại, cả hai đang cảm thấy rất thoải mái khi duy trì mối quan hệ này.

Ngỡ ngàng chuyện ly hôn mà như chưa hề ly hôn của 3 cặp đôi nghệ sĩ Việt - Ảnh 3.

Bằng Kiều và mẹ hội ngộ vợ cũ cùng các con. Ảnh: FBNV.

Bằng Kiều cũng kể rằng, giữa anh với Trizzie bây giờ như hai "thằng bạn" và cùng có mối quan tâm hàng đầu là 3 đứa con. Những gì các con thấy vui vẻ và hạnh phúc nhất thì cả hai đều cố gắng dành cho chúng.

"Tôi thấy rằng, các cặp vợ chồng sau ly hôn không nhìn mặt nhau thường là do xung đột về quyền lợi, không xung đột quyền lợi thì mọi thứ sẽ êm đẹp. Tôi với Trizzie bây giờ đều rất thoải mái với đời sống của mình và thoải mái với kiểu quan hệ như thế này. Thứ nhất là chúng tôi rất tôn trọng nhau. Thứ hai là cảm thấy vui khi thấy nhau hoặc vui khi thấy ai đó có hạnh phúc mới. Từ lúc chia tay đến giờ tôi cũng giỏi lên, cô ấy cũng giỏi lên", Bằng Kiều chân thành nói.

Ca sĩ Trizzie cũng cho rằng: "Nhiều người khó hiểu vì sao hai người ly hôn rồi mà vẫn có thể ngồi ăn chung và trò chuyện một cách thân mật như vậy. Tại sao không, nếu chúng ta nói chúng ta có thể hy sinh tất cả vì con cái. Cho dù bố mẹ ly hôn nhưng thỉnh thoảng vẫn đi ăn chung nhau để các con vui thì có gì gọi là hy sinh to tát đâu mà làm không được".

Theo Trizzie, vợ chồng không thể cùng nhau đi đến hết cuộc đời là do duyên số và chúng ta có quyền lựa chọn con đường riêng để đi. Nhưng nó không có nghĩa là hai người phải thù ghét, oán hận nhau.

"Chúng ta có trách nhiệm chung là những đứa con vậy nên làm bạn với nhau để cùng nhau chăm sóc, dạy dỗ tụi nó nên người và cho chúng nó một gia đình khi có thể. Nhiều khi bố mẹ xa nhau nhưng mỗi khi gặp nhau vẫn tươi cười còn hơn là ở gần nhau mà suốt ngày cau có nặng nhẹ với nhau để làm ảnh hưởng tới con cái", Trizzie nhấn mạnh.

0 nhận xét:

Post a Comment