NSƯT Xuân Bắc "cầm trịch" chương trình âm nhạc đặc biệt, thực hiện ở 5 điểm cầu ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, August 1, 2021

Chương trình do Cục Nghệ thuật biểu diễn chủ trì với sự tham gia của Nhà hát Kịch Việt Nam, Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam, Nhà hát Chèo Việt Nam, Liên đoàn Xiếc Việt Nam, Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến với chủ đề "San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch", một chủ đề xuyên suốt cho tất cả các chương trìnhtrực tuyến trong giai đoạn này. Chương trình được tổ chức nhằm tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch Covid-19, cũng như góp thêm món ăn tinh thần đến tất cả khán giả trong thời điểm dịch bệnh đang căng thẳng.

NSƯT Xuân Bắc "cầm trịch" chương trình âm nhạc đặc biệt, thực hiện ở 5 điểm cầu - Ảnh 1.

Xuân Bắc sẽ pha trò với những câu hỏi "hỏi xoáy, đáp xoay" trong chương trình âm nhạc trực tuyến "Cháy lên". Ảnh: TL.

Đặc biệt, chương trình được dẫn dắt bởi sự duyên dáng và hài hước của MC Xuân Bắc với những màn giao lưu đầy cảm xúc. Phần mini game hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả khán giả đang xem online khi tương tác trực tiếp bằng cách trả lời đáp án vào phần bình luận. Với những đáp án đúng, người chơi được tham gia vào phần quay số may mắn. Phần thưởng là những sản phẩm hữu ích và rất thiết thực trong mùa dịch như: Dụng cụ thể dục tại nhà nâng cao sức khoẻ (máy chạy bộ, tạ, nhảy dây…); các sản phẩm hỗ trợ phòng dịch như nước rửa tay, khẩu trang….

Các bài hát biểu diễn trong chương trình là các tác phẩm nổi tiếng, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước. Đặc biệt chương tình cũng sẽ giới thiệu những tác phẩm mới về các "chiến binh nhỏ", về những y, bác sĩ với ý nghĩa gửi những lời chia sẻ đến các y, bác sĩ cùng các lực lượng khác đang ngày đêm chạy đua với thời gian thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 và chăm lo chữa trị cho người bệnh. 

Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Trần Hướng Dương cho biết: "Chuỗi chương trình giao lưu nghệ thuật Online với chủ đề "San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch" mang một ý nghĩa lớn, góp phần động viên kịp thời tinh thần lực lượng đang làm nhiệm vụ chống dịch và nhân dân cả nước để chúng ta cùng nhau quyết tâm chiến thắng đại dịch.

Các nghệ sĩ ai cũng tràn đầy nhiệt huyết khi được mời tham gia chương trình. Trước tình hình phức tạp của đại dịch, để không làm gián đoạn dòng chảy nghệ thuật biểu diễn nước nhà, cần có những chính sách, giải pháp hỗ trợ kịp thời để những người làm nghề yên tâm cống hiến. Xây dựng nhà hát trực tuyến trên mạng xã hội và truyền hình cùng những chương trình livestream là xu hướng tất yếu để nghệ thuật biểu diễn phát triển".

Chương trình dự kiến sẽ được livestream trên kênh Youtube Nghệ thuật biểu diễn Việt Nam, Fanpage Cục Nghệ thuật biểu diễn, trang Facebook các nhân NSƯT Xuân Bắc, Youtube cá nhân NSƯT Xuân Bắc và trên trang của Báo điện tử Tổ Quốc.

0 nhận xét:

Post a Comment