Phim hot Hương vị tình thân tập 22 phần 2: Ông Khang ly hôn bà Xuân? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, August 26, 2021

Phim hot Hương vị tình thân tập 22 phần 2: Ông Khang ly hôn bà Xuân?

Phim hot Hương vị tình thân tập 21 phần 2 tối cso cảnh Nam bị gã đàn ông năm xưa từng đâm Long tấn công dùng dao đe dọa tống tiền. Nam phản ứng, đạp hắn ngã rồi vùng chạy. Đúng lúc ấy, Long cũng vừa tới nên tên đó bỏ chạy. Nhưng Nam bị chấn thương phần mềm phải vào bệnh viện khám. Bà Bích và Diệp ở lại căn hộ của Nam. Bà gợi ý cho Long ở lại với Nam nhưng anh ý nhị từ chối, nhường không gian lại cho ba mẹ con.

Phim hot Hương vị tình thân tập 22 phần 2: Ông Khang ly hôn bà Xuân? - Ảnh 2.

Ở tập này có diễn biến bà Xuân đang buồn chồng nên được một bà bạn thân trong nhóm đưa đi bar. Bà uống rượu say. Ông Khang nhìn vợ mà ngán ngẩm. Sáng dậy, bà Xuân còn trách chồng bỏ bê mình, đòi ly hôn. Và tất nhiên, ông Khang bảo vợ viết đơn đi ông sẽ ký. Bà Xuân nghe vậy như sét đánh ngang tai.

Phim hot Hương vị tình thân

Phim Hương vị tình thân tập 22 phần 2 hé lộ cảnh Nam và Long nói chuyện với nhau. Nam “cà khịa” trước vẻ mặt đáng thương của Long. Còn Long thì tỏ ra hối lỗi: “Anh không muốn em nghĩ là anh đến với em chỉ vì bà. Mà nghĩ đi nghĩ lại cứ như gia đình anh lợi dụng em. Mà anh thì không muốn như vậy”.

Phim hot Hương vị tình thân tập 22 phần 2: Ông Khang ly hôn bà Xuân? - Ảnh 3.

Một diễn biến rất căng thẳng trong tập này là bà Xuân lại khóc lóc, nói lời cay nghiệt trước mặt bà Dần: “Tại sao thằng Long lấy vợ cứ phải theo ý của mẹ. Hết người này đến người kia. Con xin mẹ, con xin mẹ hãy để cho con trai con được sống ạ”. 

Nghe những lời nói xúc phạm mẹ, ông Khang đã không giữ được bình tĩnh đứng lên tát vợ một cái như trời giáng.

0 nhận xét:

Post a Comment