Phim hot Hương vị tình thân tập 23 phần 2: Bà Xuân chấp nhận Nam là con dâu? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, August 27, 2021

Phim hot Hương vị tình thân tập 23 phần 2 có cảnh Nam để tùy Long quyết định chuyện hôn nhân. 

Phim hot Hương vị tình thân tập 23 phần 2 có có tình tiết Long thưa chuyện với gia đình về việc sẽ quay trở lại với Nam. Bà Dần rất ủng hộ quyết định này. Ông Khang cũng đồng và nói sẽ chủ động sang nhà Nam thưa chuyện.

Tuy nhiên, bà Xuân đã gay gắt phản đối. Bà Xuân liên tiếp đưa ra những lập luận để lần lượt trách mắng từng thành viên trong gia đình. Sự việc được đẩy lên cao trào khi bà Xuân nói với chồng: “Anh chấp nhận cuộc hôn nhân này là vì mẹ. Vì anh muốn có người chăm sóc mẹ. Vì mẹ mà anh bán rẻ con trai mình”.

Khi ông Khang quát vợ không nên nói thêm, bà Xuân vẫn cố nói ra những bức xúc của mình với giọng quyết liệt hơn: “Mẹ là người đẻ ra anh. Anh yêu thương mẹ thế nào cũng được. Mẹ muốn điều khiển anh thế nào cũng được. Thằng Long nó là con trai em, em có quyền yêu thương và bảo vệ nó theo cách của mình. Thằng Long nó như thế này tất cả là do sự nhu nhược của anh và sự điều khiển của mẹ”.

Bà Dần sau đó ngất xỉu và bị tai biến phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. Bà Xuân thì bỏ nhà đi. Long đã đến gặp Nam để mong cô qua bệnh viện thăm bà, làm liệu pháp tinh thần cho bà Dần. Trong lúc nửa tỉnh nửa mê, bà Dần vẫn cầm tay Long áp vào tay Nam.

Phim hot Hương vị tình thân tập 23 phần 2: Bà Xuân chấp nhận Nam là con dâu? - Ảnh 2.

Diệp khóc mừng rỡ khi Nam quyết định quay về nhà sống cùng cô và bà Bích. (Ảnh: NSX)

Trong một diễn biến khác sau đó, ông Khang vì sức khỏe của mẹ mình muốn Long mau cưới Nam về để cho bà Dần được vui, mau khỏe lại. Long tuy muốn nhưng anh nói thẳng với bố rằng không muốn tạo áp lực cho Nam khi cô chưa sẵn sàng… Còn ông Khang thì hứa sẽ đến đón bà Xuân về và cố gắng thuyết phục để vợ chấp nhận Nam làm con dâu.

Phim hot Hương vị tình thân tập 23

Phim Hương vị tình thân tập 23 phần 2 hé lộ cảnh Nam sẽ để tùy Long quyết định sau khi nói rõ về thân thế của mình cho anh nghe: “Em nói cho anh nghe chuyện này rồi tùy anh quyết định nhé. Em là trẻ mồ côi…”.

Phim hot Hương vị tình thân tập 23 phần 2: Bà Xuân chấp nhận Nam là con dâu? - Ảnh 3.

Bà Xuân đã gay gắt phản đối việc Long cưới Nam. (Ảnh: NSX)

Một cảnh trong tập này cũng rất xúc động là Diệp khóc mừng rỡ khi Nam quyết định quay về nhà sống cùng cô và bà Bích.

Phim Hương vị tình thân tập 23 phần 2, ông Khang đã nói chuyện thẳng thắn với vợ về suy nghĩ của mình sau những điều bà Dần đã nói cũng như phản ứng của bà Xuân với các thành viên trong gia đình. Ông Khang chia sẻ: “Nếu như em cảm thấy được thì hãy cố mở lòng ra để mọi người được thoải mái, vui vẻ. Còn nếu như em không cần ai thì cái nhà này cũng sẽ không ai cần em cả”.

0 nhận xét:

Post a Comment