Trịnh Sảng bị khóa tài khoản khi kêu oan, thừa nhận vô sinh ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, August 27, 2021

Ngày 27/8, trên trang cá nhân, Trịnh Sảng khẳng định, cô đang bị oan, không có hành vi nhận thù lao cao như trong các cáo buộc. Bên cạnh đó, nữ diễn viên thừa nhận việc không thể tự sinh con.

Cụ thể, nữ diễn viên thừa nhận vô sinh nên cô mới phải nhờ đến phương pháp mang thai hộ để có con. "Tôi không có khả năng mang thai, thừa nhận điều này rất xấu hổ. Người không thể sinh nở tại Trung Quốc không được phép duy trì đời sau hay sao?", nữ diễn viên chất vấn.

Trịnh Sảng bị khóa tài khoản khi kêu oan, thừa nhận vô sinh - Ảnh 1.

Trịnh Sảng và Trương Hằng lúc còn mặn nồng. (Ảnh: Sina).

Ngoài ra, cô còn bác bỏ nhận mức cát-xê cao ngất ngưởng 60 triệu tệ (569 tỷ đồng) trong bộ phim “Thiến nữ u hồn”. Theo Trịnh Sảng, cơ quan chức năng vào cuộc điều tra đã lâu nhưng đến nay không có thông tin gì. Cô nhấn mạnh, với tư cách một công dân, cô có quyền được cung cấp thông tin một cách đầy đủ và minh bạch.

Trịnh Sảng cũng khẳng định tình yêu thương con, mong muốn con được lớn lên trong môi trường an toàn, không lợi dụng con như quân cờ.

Tuy nhiên, ngay sau khi Trịnh Sảng đăng tải tâm thư không lâu, tất cả bài đăng và ảnh đại diện trên Weibo của Trịnh Sảng đều biến mất, chỉ còn lại dòng chữ: “Tài khoản bị cấm vĩnh viễn do vi phạm quy ước cộng đồng”.

Trịnh Sảng chính thức bị "phong sát"

Cũng trong ngày hôm nay 27/8, Quảng điện (Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc) chính thức công khai đăng tải văn bản “phong sát” Trịnh Sảng trên trang website. Theo đó, văn bản cấm mọi thể loại truyền hình, quảng cáo, hoạt động nghệ thuật mời Trịnh Sảng. Không phát sóng tất cả chương trình có sự tham gia của nữ diễn viên.

Mặc dù thông tin "phong sát" Trịnh Sảng đã có từ lâu, nhưng đây là lần đầu tiên Quảng điện chính thức chia sẻ văn bản quyết định điều này. 

Trịnh Sảng bị khóa tài khoản khi kêu oan, thừa nhận vô sinh - Ảnh 2.

Văn bản phong sát Trịnh Sảng. (Ảnh: Sohu).

Bên cạnh đó, theo Sohu, cách đây vài ngày Phòng Thanh tra thứ nhất của Cục Thuế Thượng Hải phát hiện Trịnh Sảng đã không khai báo thu nhập cá nhân 191 triệu NDT (khoảng 645 tỷ đồng), trốn thuế 45.269.600 NDT (gần 160 tỷ đồng) và các khoản thuế nộp thiếu 26.520.700 NDT (hơn 90 tỷ đồng) từ năm 2019 đến năm 2020. Cục thuế yêu cầu thu hồi đối với Trịnh Sảng theo quy định của pháp luật, tổng cộng 299 triệu NDT (hơn 1056 tỷ đồng) gồm tiền thuế, phí chậm nộp và tiền phạt đã được áp dụng.

Trước đó, chồng cũ của Trịnh Sảng là Trương Hằng đã bị Sina cấm phát ngôn, để tránh tạo thêm những đề tài làm nhiễu loạn không gian mạng. Hành động cứng rắn của Weibo nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dùng. Nhiều người cảm thán, cuộc “khẩu chiến” mệt mỏi, dai dẳng tưởng chừng không có hồi kết giữa đôi tình nhân cũ cuối cùng cũng chính thức chấm dứt.

0 nhận xét:

Post a Comment