Văn phòng đại diện Triệu Lệ Dĩnh bị cấm phát ngôn vì lùm xùm tái hợp Vương Nhất Bác ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, August 24, 2021

Từ hôm 23/8 đến nay, theo các blogger Trung Quốc có tiếng, vai nữ chính bộ phim được ngóng đợi Dã man sinh trưởng đã được xác định dành cho Triệu Lệ Dĩnh. Còn các nhân vật nam vẫn đang casting. Từng có nhiều mỹ nam đình đám Hoa ngữ như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác… được cho là sẽ sánh vai cùng Triệu Lệ Dĩnh trong tác phẩm. 

Trang Douban đãcập nhật ê-kíp sẽ tham gia Dã man sinh trưởng (chuyển thể từ tiểu thuyết Không được vãng sinh của A Nại). Theo đó, dàn diễn viên của phim bao gồm Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Hà Nhuận Đông... Phó Đông Dục đảm nhận vai trò đạo diễn. 

Văn phòng đại diện Triệu Lệ Dĩnh bị cấm phát ngôn vì lùm xùm tái hợp Vương Nhất Bác - Ảnh 1.

Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh. (Ảnh: Sina).

Nếu Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác xác nhận góp mặt trong Dã man sinh trưởng, thì đây là lần thứ hai liên tiếp họ góp mặt trong một tác phẩm. Hồi cuối năm 2020 - đầu năm 2021, nữ diễn viên và bạn diễn kém 10 tuổi đã gây sốt với bộ phim truyền hình Hữu Phỉ (chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Priest). Trong Hữu Phỉ, cặp đôi chị em này cũng được khen là khá xứng đôi và làm việc ăn ý.

Triệu Lệ Dĩnh bị cấm phát ngôn

Ngày 24/8, Sina đưa tin về việc cấm phát ngôn 15 ngày đối với văn phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh. Lý do là phía nữ diễn viên đã không kiểm soát người hâm mộ, để họ tranh cãi, gây náo loạn mạng xã hội.

Lùm xùm fan phản đối Triệu Lệ Dĩnh đóng phim cùng Vương Nhất Bác từng là chủ đề nóng trên mạng xã hội, đến mức phòng làm việc của sao phim Hoa thiên cốt phải lên tiếng kêu gọi mọi người bình tĩnh.

Sự việc dẫn đến fan của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh có lời lẽ quá khích, công kích, nói xấu nghệ sĩ. Nhóm fan của Triệu Lệ Dĩnh còn tuyên bố dừng ủng hộ cô để gây sức ép.

Sau đó, Sina - nơi quản lý mạng xã hội Weibo đã xóa gần 1.400 nội dung ác ý của hai phía người hâm mộ, cấm hoạt động vĩnh viễn với 250 tài khoản. Tài khoản mạng xã hội của phòng làm việc Triệu Lệ Dĩnh cũng bị dừng hoạt động trong 15 ngày với lý do chậm trễ trong việc quản lý fan.

Trước đó, ngày 11/8, Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Trung Quốc tuyên bố mạnh tay chấn chỉnh tình trạng fan cuồng có tư duy và hành vi lệch lạc, cụ thể là vấn nạn "fan nuôi, fan chiến".

Trong đó, cơ quan quản lý nhấn mạnh nghệ sĩ và công ty quản lý sẽ chịu trách nhiệm về hành vi của fan. Họ có nhiệm vụ định hướng cho người hâm mộ cách hành xử chừng mực, thể hiện sự ủng hộ và bảo vệ thần tượng văn minh.

0 nhận xét:

Post a Comment