Game show hot: Chàng trai U40 chưa từng yêu ai và khối tài sản đáng mơ ước ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, August 24, 2021

Game show hot: Chàng trai U40 chưa từng yêu ai và khối tài sản đáng mơ ước

Game show hot Ông mai hẹn hò tập mới nhất vừa lên sóng. Game show hot này chào đón Huỳnh Thanh Đảm (40 tuổi - Tây Ninh), đang làm kế toán và Nguyễn Ngọc Lành (31 tuổi - Tây Ninh), đang là nhân viên quản lý an toàn cho một công ty sản xuất. 

Được biết, ngoài việc làm công ty, Thanh Đảm còn có một trang trại chăn nuôi bò và heo hơn 100 con. Khi được hỏi tình trường, Thanh Đảm thành thật rằng mình chưa từng trải qua mối tình chính thức nào. "Em độc thân như vậy vì lúc trước hoàn cảnh gia đình khó khăn. Học hành xong em đi làm để có kinh tế lo cho gia đình. Nếu không có kinh tế mà lập gia đình thì hơi khó khăn, còn bây giờ thì em đã vững vàng rồi. Em đã sẵn sàng lấy vợ, có của dư rồi", anh nói.

Game show hot: Chàng trai U40 chưa từng yêu ai và khối tài sản đáng mơ ước - Ảnh 2.

Game show hot Ông mai hẹn hò

Đến với chương trình, Thanh Đảm mong được Quyền Linh mai mối cho một người có ngoại hình dễ nhìn, vui tính, mẫu người vừa truyền thống vừa hiện đại. Trong khi đó, Ngọc Lành từng trải qua 3 mối tình nhưng đều yêu xa nên không có kết quả. Cô mong tìm được bạn trai hiền lành, có ý chí cầu tiến, chân thành, chung thủy. "Mẫu hình lý tưởng của em là anh Quyền Linh, hi vọng em tìm được người giống anh", cô bày tỏ. Chia sẻ này khiến nam MC tự hào và nói thêm: "Anh cũng nông dân lắm, hồi xưa cũng nuôi heo, nuôi bò đó. Giống bạn trai vậy nè".

Game show hot: Chàng trai U40 chưa từng yêu ai và khối tài sản đáng mơ ước - Ảnh 3.

Trong cuộc trò chuyện, đàng trai bày tỏ mình luôn mong ước có một mái ấm gia đình  hạnh phúc nhưng chưa thực hiện được. Anh chia sẻ: "Lúc trước mình lo làm để có kinh tế, giờ có rồi thì mới tìm người phù hợp để lập gia đình. Mình muốn tìm người để đi chung chặng đường còn lại".

Bên cạnh đó, Thanh Đảm muốn kết hôn ngay trong năm nay nếu cả hai tìm hiểu và cảm thấy phù hợp. Ngay say đó, anh liền bày tỏ tình cảm với bạn gái: "Nếu em đồng ý bấm nút, anh hứa sẽ lo cho em suốt cuộc đời còn lại". Ngọc Lành cũng có ấn tượng tốt dành cho đối phương và tiết lộ gia đình đang hối thúc chuyện gia đình để tạo dựng cuộc sống riêng. Chính vì thế, cô rất nghiêm túc trong cuộc hẹn hò này với hy vọng cả hai sẽ cho nhau cơ hội để tiến xa hơn.

Game show hot: Chàng trai U40 chưa từng yêu ai và khối tài sản đáng mơ ước - Ảnh 4.

Sau những chia sẻ cũng như được sự tác hợp nhiệt tình từ Quyền Linh, cặp đôi Thanh Đảm và Ngọc Lành đã cùng giơ bảng trái tim đồng ý hẹn hò, khiến nam MC vui mừng. Anh nhận xét cả hai rất phù hợp với nhau và mong họ sẽ có quá trình hẹn hò thuận lợi để sớm có cái kết đẹp.

0 nhận xét:

Post a Comment