Vợ ông Tấn "Hương vị tình thân": "Tôi theo chồng đi quay phim, tận mắt xem chồng đóng cảnh yêu đương" ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, August 24, 2021

Những ngày gần đây, khán giả theo dõi bộ phim Hương vị tình thân quan tâm nhiều tới mối mâu thuẫn của bộ 3 nhân vật: Ông Tấn, ông Sinh và Chiến chó. Thủ vai ông trùm đại gia tên Tấn của phim Hương vị tình thân, nghệ sĩ Hồ Phong thể hiện vai diễn khá ấn tượng khiến nhiều khán giả thích thú.

Là một trong số những khán giả trung thành của phim, chị Minh Dung – bà xã của nghệ sĩ Hồ Phong rất tự hào khi vai diễn của chồng được đón nhận: "Nói thật là công việc của tôi rất bận, nhưng mỗi lần lướt qua mạng xã hội thấy đa phần ý kiến khán giả đều thích cách thể hiện vai diễn của chồng tôi. Tôi nghĩ chuyện này cũng không lạ vì chồng tôi là diễn viên có chuyên môn cao và rất nghiêm túc trong làm nghề".

 Vợ ông Tấn Hương vị tình thân: Tôi theo chồng đi quay phim, tận mắt xem chồng đóng cảnh yêu đương - Ảnh 2.

NSƯT Hồ Phong trong vai ông Tấn.

Trong phim, ông Tấn là trùm xã hội đen quyền lực, đối xử với kẻ đối đầu rất lạnh lùng, tàn độc. Chi Minh Dung tiết lộ, ngoài đời, "ông Tấn" của chị có tính cách rất ấm áp, nhường nhịn vợ con:

"Chồng tôi là người sống tình cảm khá thân thiện và nhường nhịn. Với gia đình, anh yêu vợ, yêu con và là người cực kỳ tinh tế nhưng thẳng tính".

Không chỉ là ông trùm giàu có, ông Tấn còn là người đàn ông khá si tình khi chờ đợi bà Sa 30 năm. Chị Minh Dung cho hay, thời gian đầu mới làm vợ nghệ sĩ, chị cũng ghen mỗi khi chồng thể hiện cảnh thân mật với người phụ nữ khác trên phim: "Thú thực, hồi mới cưới tôi ghen lắm! Nhưng dần dần, phần vì hiểu và thông cảm cho công việc của chồng, phần vì anh rất tinh tế trong ứng xử nên tôi cũng quen.

 Vợ ông Tấn Hương vị tình thân: Tôi theo chồng đi quay phim, tận mắt xem chồng đóng cảnh yêu đương - Ảnh 3.

Cuộc hôn nhân của NSƯT Hồ Phong và chị Minh Dung vô cùng viên mãn.

Tôi từng theo chồng đi quay phim, tận mắt xem chồng mình đóng cảnh yêu đương. Mỗi cảnh quay, xung quanh luôn có vài chục người đứng nhìn: Từ đạo diễn, quay phim, ánh sáng, hoá trang… Tôi hiểu rằng áp lực của người diễn viên rất nhiều.

Họ vừa phải thể hiện tốt cảnh quay theo yêu cầu kịch bản lại vừa phải cân bằng cảm xúc cho người thân, gia đình. Tôi nghĩ chắc anh cũng vất vả lắm mới thể hiện được những cảnh quay như vậy".

 Vợ ông Tấn Hương vị tình thân: Tôi theo chồng đi quay phim, tận mắt xem chồng đóng cảnh yêu đương - Ảnh 4.

"Tôi từng theo chồng đi quay phim, tận mắt xem chồng mình đóng cảnh yêu đương".

Vì hiểu và thông cảm cho đặc thù công việc của chồng nên chị Minh Dung luôn hết mình ủng hộ chồng theo đuổi đam mê. Bà xã của nghệ sĩ Hồ Phong cho hay, ngay cả khi anh đầu tư rất nhiều tiền cho trang phục, phụ kiện của nhân vật ông Tấn, chị cũng không phiền lòng: "Thông thường thì chồng tôi yêu trang phục lính, vì đồ lính rất hợp với công việc của anh. Ngoài là diễn viên, anh còn là đạo diễn sân khấu, nên mặc đồ lính rất tiện trong việc thị phạm diễn cho diễn viên và cất các đồ mang theo như điện thoại, kính bút…

 Vợ ông Tấn Hương vị tình thân: Tôi theo chồng đi quay phim, tận mắt xem chồng đóng cảnh yêu đương - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Hồ Phong và bà xã rất tình cảm.

Khi vào vai ông Tấn, tôi thấy anh bắt đầu đi sắm quần áo sang trọng, phụ kiện xa xỉ. Nhưng tôi nghĩ đây cũng là chuyện bình thường, để phục vụ cho công việc mà thôi, tôi hoàn toàn ủng hộ.

Gia đình tôi sống bằng lương công chức, nên cát-xê của chồng có dư giả hay không không ảnh hưởng nhiều đến kinh tế trong nhà".

Bà xã của nghệ sĩ Hồ Phong tiết lộ, mặc dù là trung tá công an nhưng chồng chị lại thường xuyên vào vai tội phạm. Bản thân chị cũng từng tò mò về điều này và đã trực tiếp hỏi chồng: "Tôi cũng từng thắc mắc với chồng là tại sao anh là công an, mà lại toàn được giao vai tội phạm. Chồng tôi giải thích rằng ngành công an thường xuyên va chạm và tiếp xúc trực tiếp với tội phạm nên có thể hiểu và nắm bắt tâm lý, thủ đoạn của tội phạm rõ nhất.

 Vợ ông Tấn Hương vị tình thân: Tôi theo chồng đi quay phim, tận mắt xem chồng đóng cảnh yêu đương - Ảnh 6.

Gia đình nhỏ của NSƯT Hồ Phong.

Có lẽ vì thế nên việc diễn xuất vai tội phạm sẽ dễ dàng, thuận lợi hơn nên anh mới hay được giao vai tội phạm.

Nhưng tôi và gia đình không phiền lòng khi anh thường xuyên vào vai tội phạm. Vì ngoài đời, anh vẫn được mọi người yêu mến vì con người thật nên những vai diễn chẳng ảnh hưởng gì cả.

Thậm chí, các con tôi rất thích xem bố đóng phim vì phim bố tham gia thường khá hot. Cậu con út của chúng tôi vì hâm mộ bố mà còn nhiều lần đòi đi đóng phim cùng bố nữa".

0 nhận xét:

Post a Comment