MC Diễm Quỳnh làm Giám đốc VFC thay đạo diễn Đỗ Thanh Hải ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, September 22, 2021

MC Diễm Quỳnh làm giám đốc VFC thay đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Ảnh 1.

Bà Đặng Thị Diễm Quỳnh sẽ giữ chức Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC). Ảnh: TL

Trước khi được bổ nhiệm chức Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), MC Diễm Quỳnh giữ chức Trưởng Ban Thanh thiếu niên (VTV6). MC Diễm Quỳnh là gương mặt kỳ cựu được của nhiều chương trình truyền hình được khán giả yêu thích. Các chương trình gắn liền với tên tuổi của MC Diễm Quỳnh gồm có: "Trò chơi âm nhạc", "Tạp chí MTV", giám khảo cho cuộc thi "Cầu vồng" và nhiều chương trình truyền hình trực tiếp của VTV... 

Sau này khi làm công tác quản lý, nhà báo Diễm Quỳnh ít xuất hiện trên sóng truyền hình hơn, trong đó "Quán thanh xuân" là chương trình hiếm hoi được nữ nhà báo đảm nhận vị trí MC.

Với những ý tưởng táo bạo, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền hình cũng như ở cương vị quản lý, "thuyền trưởng" Diễm Quỳnh được tin tưởng sẽ dẫn dắt Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) tiếp tục phát huy những giá trị hiện có và ngày càng phát triển hơn nữa.

Trước đây, NSƯT, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã đảm nhận vị trí Giám đốc VFC dù anh được bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam từ tháng 9/2020. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải gắn bó với VFC và đưa VFC đến gần hơn với công chúng cũng như đã gặt hái được nhiều thành công.

Phim của VFC sản xuất những năm gần đây trở thành hiện tượng, được đông đảo khán giả yêu thích như: "Sống chung với mẹ chồng", "Người phán xử", "Về nhà đi con", "Sinh tử", "Hướng dương ngược nắng", "Hương vị tình thân"... Không chỉ phủ sóng ở phía Bắc, phim VFC gần đây được khán giả cả nước đón nhận. Ê-kíp làm phim của VFC cũng đã mời các diễn viên phía Nam ra Bắc hợp tác, tạo nên những tác phẩm gần gũi hơn với khán giả cả nước.

0 nhận xét:

Post a Comment