Nhan sắc xinh đẹp của tân Hoa hậu Trái đất Cộng hòa Czech 2021 ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, September 24, 2021

Thông tin Adela Stroffekova đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái đất Cộng hòa Czech 2021 thu hút sự quan tâm của cộng đồng fan sắc đẹp. Được biết, cô là một trong những thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi Miss Czech Republic 2021. Tuy nhiên, cuộc thi sắc đẹp này đã bị hủy do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Sau đó, Ban tổ chức (BTC) cuộc thi quyết định giao cho Adela Stroffekova nhiệm vụ kế nhiệm Hoa hậu Trái đất Cộng hòa Czech 2019 Klara Vavruskova. Cô cũng đại diện quốc gia tham dự cuộc thi Miss Earth 2021. Đề cập đến lý do lựa chọn Adela Stroffekova đăng quang, BTC cuộc thi chia sẻ với truyền thông: "Chúng tôi chọn cô ấy bởi cô ấy đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc thi trong suốt cả năm. Ngay từ đầu, cô ấy đã là một trong những thí sinh được công chúng lẫn các thành viên BTC yêu quý. Cô ấy vừa vào khoa Giáo dục thể chất của Đại học Charles ở Praha. Cô nàng biết chơi piano và quan tâm tới vấn đề môi trường và chúng tôi tin tưởng rằng mình đã lựa chọn đúng".

Nhan sắc xinh đẹp của tân Hoa hậu Trái đất Cộng hòa Czech 2021 - Ảnh 1.

Nhan sắc quyến rũ của tân Hoa hậu Trái đất Cộng hòa Czech 2021.

Nhận trọng trách đại diện quốc gia tham dự cuộc thi Miss Earth 2021, Adela Stroffekova bày tỏ: "Tôi hạnh phúc khi đăng quang. Tôi sẽ cố gắng hết mình khi đại diện đất nước tham gia Miss Earth". 

Nhan sắc xinh đẹp đời thường của tân Hoa hậu Trái đất Cộng hòa Czech 2021 cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp, mái tóc vàng óng ả cùng thân hình gợi cảm hút mọi ánh nhìn. Trên trang cá nhân, Adela Stroffekova thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe khéo vóc dáng thon gọn. 

 Tân Hoa hậu Trái đất Cộng hòa Czech 2021 sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân hình săn chắc. (Ảnh: Instagram NV)

Nhan sắc xinh đẹp của tân Hoa hậu Trái đất Cộng hòa Czech 2021 - Ảnh 4.

Được biết, bí quyết giúp tân Hoa hậu Trái đất Cộng hòa Czech 2021 có được vóc dáng gợi cảm là nhờ cô chăm chỉ tập luyện thể thao. (Ảnh: Instagram NV)


Nhan sắc xinh đẹp của tân Hoa hậu Trái đất Cộng hòa Czech 2021 - Ảnh 7.

Vẻ đẹp nóng bỏng của Adela Stroffekova được lòng công chúng khi cô được lựa chọn là Hoa hậu Trái đất Cộng hòa Czech 2021. (Ảnh: Instagram NV)


Nhan sắc xinh đẹp của tân Hoa hậu Trái đất Cộng hòa Czech 2021 - Ảnh 8.

Adela Stroffekova cũng được đánh giá là người đẹp có kinh nghiệm nhờ quá trình làm người mẫu. 

Trước thềm tham gia cuộc thi Miss Earth 2021, người đẹp hứa hẹn: "Tôi hứa sẽ nỗ lực hết mình khi đại diện cho đất nước xinh đẹp trên đấu trường nhan sắc quốc tế". (Ảnh: Instagram NV)

0 nhận xét:

Post a Comment