Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 16: Dũng bị Nhi vạch mặt ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, September 1, 2021

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 16: Dũng bị Nhi vạch mặt

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 15 cho thấy mối quan hệ giữa Đăng và Nhi đã dễ thở hơn rất nhiều. Đăng chia sẻ, động viên Nhi bằng sự chân thành và trải nghiệm của anh. Đăng cũng nói lời xin lỗi Nhi vì làm mất sợi dây chuyền. Nhưng hóa ra sau lời xin lỗi ấy, Nhi tiết lộ rằng cô đã tìm được sợi dây chuyền quý giá. Màn “chơi khăm” này rất đáng yêu.

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 16: Dũng bị Nhi vạch mặt - Ảnh 2.

Nhi xuất hiện xinh đẹp trong tập 16 phim hot 11 tháng 5 ngày. (Ảnh trong phim).

Trong một tình tiết khác, bà Vân nhìn thấy Thục Anh đang nhắn tin điện thoại rồi tủm tỉm cười với ai đó nên gặng hỏi. Bí quá, Thục Anh nói bừa rằng đang nhắn hỏi Đăng có về ăn cơm không giúp bà. Vì thường trong khu trọ của mình, bà Vân nấu cơm mỗi ngày cho mọi người. Ai ngờ bà Vân lại đi nói với Long “đần” rằng con gái bà đang yêu Đăng. Vậy là Long nổi trận lôi đình chửi mắng Đăng để cuối cùng trong bữa ăn mới lộ ra sự thật.

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 15 còn hé lộ những tình tiết cho thấy sếp Dũng đang muốn cưa cẩm Tuệ Nhi và cô biết điều đó. Hắn tỏ ra nhạt nhẽo với Thục Anh. Sau một ngày làm việc, Tuệ Nhi ra trước cổng quán chuẩn bị về thì xe hơi của Dũng cũng vừa trờ tới. Dũng định đưa Tuệ Nhi về nhưng cô nhanh nhảu leo lên xe máy của Đăng, nhờ anh đưa về khiến Dũng ấm ức.

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 16: Dũng bị Nhi vạch mặt - Ảnh 3.

Tuệ Nhi lật mặt Dũng. (Ảnh trong phim).


Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 16

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 16 có cảnhcảnh Tuệ Nhi đến nhà hàng ăn tối với Dũng và cô lật mặt anh ta: “Anh hẹn tôi đi ăn tối như thế này Thục Anh có biết không. Quả nhiên là những người hay nói đạo lý thường sống như… Thính bã thì đừng có thả lung tung, không có ngày anh tự nuốt bã của mình đó sếp à” rồi đứng lên định bỏ đi. Đúng lúc ấy, Thục Anh gọi cho Dũng thì Dũng bảo: “Anh có chuyện muốn nói với em”.

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 16: Dũng bị Nhi vạch mặt - Ảnh 4.

Đăng sững người vì Nhi quá xinh đẹp. (Ảnh trong phim.)

0 nhận xét:

Post a Comment