Phim hot Ngày mai bình yên tập 13: Dì Mai "mắng" ông Phát ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, September 23, 2021

Phim hot Ngày mai bình yên tập 13: Dì Mai "mắng" ông Phát

Phim hot Ngày mai bình yên tập 12 có tình tiết ông Phát biết được bà Mai vay mượn tiền để trả khoản vay nóng giúp em gái nên đã nổi cơn thịnh nộ. Hai vợ chồng cãi nhau to tiếng. Ông Phát cho rằng bà Mai không làm ra tiền mà hết lần này đến lần khác giúp em gái. Ông không hài lòng vì tính hay dựa dẫm của em vợ. 

Phim hot Ngày mai bình yên tập 13: Dì Mai "mắng" ông Phát - Ảnh 2.

Mẹ con bà Trúc thoải mái bên nhà dì Mai. (Ảnh trong phim).

Trong một diễn biến khác thì sau khi nghe bà Tâm phân tích hợp tình hợp lý, ông Đại và Chiến không giận ông Phát nữa nên đồng ý về lại nhà con trai. Ông Phát đến đón bố và em trai về lại nhà thì phát hiện bà Trúc đã dọn đi, để lại thư, điện thoại cũng không đem theo, đồ ăn bà bày biện sẵn trên bàn. 

Phim hot Ngày mai bình yên tập 13

Trong phim hot Ngày mai bình yên tập 13, Cậu Chiến phàn nàn với anh trai về việc chị dâu làm mình làm mẩy, cảnh vẻ, ta đây, mấy việc mà bà Trúc đang làm cậu chỉ làm trong nửa giây là xong. Ông Đại thì hỏi con trai, có phải bà Trúc không vui vì ông và ông Chiến đang ở đây. Phát trả lời bố: "Không phải đâu bố ạ, vợ chồng con mâu thuẫn với nhau là vì vợ con cứ mang tiền cho cô em gái, con nói mãi không được".

Mai sau đó đến công ty mắng anh rể sống bạc bẽo: “Anh bạc bẽo lắm nên anh đừng có ra vẻ tình nghĩa với tôi. Chị Trúc đã hy sinh cho anh tất cả mọi thứ để anh có được ngày hôm nay. Thế mà anh đối xử với chị ấy như là có tội, của nợ ấy. Anh sòng phẳng từng viên gạch, từng cái ống sắt, từng lạng xi măng thì anh hãy sống một mình đi. Anh hãy giải thoát cho chị gái tôi đi”.

Phim hot Ngày mai bình yên tập 13: Dì Mai "mắng" ông Phát - Ảnh 3.

Mai thẳng thắng "mắng" anh rể. (Ảnh trong phim).

0 nhận xét:

Post a Comment