Phim hot Hương vị tình thân tập 41 phần 2: Ông Sinh lộ thân phận? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, September 23, 2021

Phim hot Hương vị tình thân tập 41 phần 2: Ông Sinh lộ thân phận?

Phim hot Hương vị tình thân tập 40 phần 2 có tình tiết Thy mang thai khiến cả nhà ông Khang vui mừng. Trong khi Nam luôn nhiệt tình nấu nướng chăm sóc cho Thy bị nghén thì bà Sa lại lên mặt. Bà Bích cũng không vừa nên khi họ đến nhà ông Khang thì cả hai “khịa” nhau chan chát.

Trong một diễn biến khác thì trong lúc Huy bưng cháo lên phòng cho Thy thì nghe được những lời toan tính của bà Sa nói chuyện với Thy. Thy khẳng định rằng cô rất yêu chồng.

Phim hot Hương vị tình thân tập 41 phần 2: Ông Sinh lộ thân phận? - Ảnh 2.

Huy nghe em trai Thy kể chuyện toan tính. (Ảnh trong phim).

Phim hot Hương vị tình thân tập 41 phần 2

Phim hot Hương vị tình thân tập 41 phần 2 hé lộ cảnh Dũng đến thăm chị gái và nhắc nhở Thy: “Chị là con dâu thứ, có tài giỏi bao nhiêu thì chị cũng là người làm công ăn lương ở công ty nhà chồng thôi”. Đúng lúc ấy Huy nghe thấy khiến Thy phải đính chính giúp em trai: “Lúc nãy Dũng nó nói linh tinh, nếu anh nghe được thì đừng nghĩ nhé”.

Một tình tiết cũng rất đáng chú ý trong tập này là cả gia đình ông Khang xem được clip livestream giữa Chiến “chó” cùng một đám giang hồ trong đó có ông Sinh. Chuyện này xảy ra nhiều năm trước khi Chiến còn là một đại ca có máu mặt. Có lẽ sóng gió lại sắp ập đến với Nam.

Phim hot Hương vị tình thân tập 41 phần 2: Ông Sinh lộ thân phận? - Ảnh 3.

Cả nhà ông Khang xem clip ghi lại cảnh ông Sinh bên cạnh đám đầu gấu. (Ảnh trong phim).

0 nhận xét:

Post a Comment