Đạo diễn "Squid Game" ấp ủ kế hoạch phần 2 ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, October 5, 2021

Đạo diễn người Hàn Quốc, Hwang Dong-hyuk đã chia sẻ với The Korea Times anh gặp rất nhiều thách thức và khó khăn trong việc hiện thực hóa kịch bản Squid Game được viết từ năm 2008. Theo đó, nam đạo diễn cho biết: "Sau 12 năm, thế giới đã thay đổi trong cách nhìn nhận vấn đề, để cho một tác phẩm đặc biệt kỳ dị và bạo lực được chấp nhận và chào đón".

Đạo diễn "Squid Game" ấp ủ phần 2 - Ảnh 1.

Squid Game đạt được thành công vang dội toàn cầu. (Ảnh: Kotaku).

Netflix đã quan tâm đến dự án của đạo diễn này vào năm 2019. Cũng trong năm này, dự án của Hwang Dong-hyuk được "bật đèn xanh" khởi quay. Ban đầu bộ phim có tựa đề là Round Six, nhưng đã được thay đổi thành Squid Game.

Được biết, khả năng lớn với thành công vang dội, Squid Game sẽ có phần 2. "Thực ra trong khi viết phần một, tôi đã nghĩ tới nhiều ý tưởng về cốt truyện phần 2 của bộ phim - chủ yếu nội dung sẽ tập trung vào Frontman", đạo diễn Hwang Dong-hyuk chia sẻ. Frontman là nhân vật chủ chốt, người điều hành phần lớn các hoạt động của đơn vị tổ chức Squid Game, vai diễn này do tài tử Lee Byung-hun đảm nhận.

Đạo diễn "Squid Game" ấp ủ phần 2 - Ảnh 2.

"Tôi nghĩ đặc biệt quan tâm tới các vấn đề xảy ra với cảnh sát tại Hàn Quốc. Tôi thấy trên tin tức thế giới, lực lượng cảnh sát đôi khi rất chậm trễ trong việc xử lý mọi việc dẫn tới có nhiều nạn nhân hơn hoặc sự việc diễn ra tồi tệ hơn. Có lẽ trong mùa hai tôi có thể nói về điều này", vị đạo diễn Hàn Quốc bật mí.

Đạo diễn Hwang Dong-hyuk là cha đẻ của nhiều bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng có thể kể đến như: Miss Granny, The Fortress, Collectors…

Trò chơi con mực - Squid Game nói về cuộc sống nhân vật Seong Gi-hun (Lee Jung-jae đóng) - một người trung niên mê cờ bạc, nợ ngập đầu. Một ngày nọ, anh gặp kẻ bí ẩn rủ rê tham gia trò chơi với tiền thưởng khổng lồ. Sau nhiều đắn đo, Seong Gi-hun đồng ý tham gia và được đưa đến một nơi bí mật. Nhân vật này gặp 455 người khác cũng đồng ý tham gia trò chơi.

Trong từng vòng, họ chơi những trò quen thuộc của trẻ con nhưng nếu không vượt qua sẽ phải trả bằng sinh mạng. Squid Game chỉ mất 4 ngày để leo lên vị trí số 1 tại Mỹ. Tại Hàn Quốc, bộ phim chỉ mất 2 ngày để leo lên top thịnh hành.

0 nhận xét:

Post a Comment