Dũng phim "Hương vị tình thân" biết trước vai diễn sẽ bị ghét ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, October 11, 2021

Sỹ Hưng, sinh năm 1997, tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, chuyên ngành diễn viên. Bên cạnh đó, anh cũng hoạt động với vai trò người mẫu.

Năm 2021, Sỹ Hưng được chú ý nhờ vai Dũng trong Hương vị tình thân. Dũng được xây dựng là một thanh niên tính cách nông nổi, ngông nghênh, ngạo mạn, lấc cấc. Trong chuyện tình cảm, Dũng lăng nhăng, không nghiêm túc.

Diệp, một cô gái ngây thơ, ngốc nghếch, say mê Dũng. Khi Diệp chưa phẫu thuật thẩm mỹ, Dũng từng chê bai ngoại hình và không chấp nhận cô làm bạn gái. Đến phần 2 phim, Diệp lột xác nhờ dao kéo. Dũng bắt đầu để ý và thích Diệp. Chuyện tình Dũng - Diệp liên tục khiến khán giả ức chế.

Tình yêu của hai nhân vật sến và trẻ con

Sỹ Hưng chia sẻ từ khi đọc kịch bản, anh lường trước nhân vật sẽ bị phản ứng. Anh vẫn theo dõi bình luận từ khán giả trên các fanpage phim và không bị ảnh hưởng tâm lý.

"Ban đầu khi vai diễn bị chỉ trích, mắng chửi, tôi cũng hơi bất ngờ. Sau đó, tôi quen dần. Tôi biết mọi người sẽ ghét Dũng. Vừa xuất hiện, anh ta đã bộc lộ đầy đủ tính xấu. Khi xem phim, tôi cũng tự thấy gương mặt mình trên màn ảnh nhìn ngứa mắt quá. Nhưng bây giờ điều đó lại làm tôi vui. Khán giả ghét Dũng tức là tôi đã thể hiện tròn vai", anh nói.

Huong vi tinh than Dung Diep anh 1
Huong vi tinh than Dung Diep anh 1
Huong vi tinh than Dung Diep anh 2
Huong vi tinh than Dung Diep anh 2

Nhân vật Dũng bị khán giả "ném đá". Ảnh: Hương vị tình thân.

Nói về mối tình gây tranh cãi của cặp Dũng và Diệp trong phim, Sỹ Hưng cho rằng Dũng lúc đầu đúng là chỉ quan tâm vẻ bề ngoài. Theo anh, phần kết sẽ có thêm những chi tiết, hy vọng đủ để thuyết phục khán giả tin vào tình cảm từ phía Dũng.

Với những ý kiến cho rằng tình yêu của hai nhân vật sến và không thực tế, nam diễn viên bày tỏ quan điểm: "Diệp vốn là cô gái nhút nhát, xấu xí, chưa từng yêu ai. Tình cảm dành cho Dũng rất tự nhiên, trong sáng, lại là mối tình đầu. Vì thế, Diệp mãi không quên được. Thực ra, chuyện tình cảm rất khó nói. Tôi nghĩ ngoài đời vẫn có những cô gái ngốc nghếch, si tình như Diệp. Còn chuyện sến thì đúng rồi. Kịch bản xây dựng như vậy, kiểu yêu trẻ con, chưa trưởng thành. Cặp này khác hoàn toàn đôi Huy, Thy và Nam, Long".

Sỹ Hưng tâm sự lần đầu đóng chung với Bích Ngọc, anh không gặp khó khăn trong những phân cảnh phải hôn bạn diễn hay thể hiện tình cảm. Hai người trao đổi kỹ trước khi quay. Hơn nữa, họ cũng không cảm thấy áp lực, luôn giữ tinh thần thoải mái.

"Tôi và Ngọc bằng tuổi, đều là diễn viên trẻ. Chúng tôi giúp đỡ lẫn nhau khi làm việc chung. Đối với tôi, không có cảnh nào quá khó hay bị khớp. Đạo diễn Danh Dũng thường khuyên chúng tôi đừng để ý chi tiết quá đến kịch bản, cho phép bản thân được 'bung' để diễn xuất tự nhiên nhất. Tôi chỉ tiếc một điều là đến giai đoạn cuối phim, tôi và Ngọc mới thân thiết hơn. Trước đó, cả hai đều ít nói", anh trao đổi.

Khó quên nhất cảnh bị đẩy ngã xuống ao

Sỹ Hưng bộc bạch với những phân cảnh diễn cùng tiền bối trong nghề như Thu Hạnh, Phương Oanh, Thu Quỳnh hay Tú Oanh, anh thường áp lực hơn. Anh lo lắng bản thân không bắt kịp diễn xuất.

"May mắn là các phân cảnh đều được hoàn thành suôn sẻ. Có lẽ tôi nhớ nhất cảnh Dũng bị mẹ Bích đẩy xuống hồ nước. Trước khi quay, ê-kíp phải kiểm tra phía dưới để đảm bảo không có vật cứng hay cọc nguy hiểm. Mực nước không quá sâu với một người cao 1,82 m như tôi. Mọi người sợ có thể trong lúc ngã, tôi bị đập đầu vào thành hồ. Đạo diễn cho tôi lựa chọn. Nếu thấy khó quá, đoàn sẽ đổi phương án chỉ ngã xuống đất. Tôi đã chấp nhận ngã xuống hồ để đạt hiệu ứng tốt nhất. Cảnh đó chỉ quay một đúp và may mắn máy quay bắt được khoảnh khắc ngã đẹp", người mẫu kể.

Dũng phim "Hương vị tình thân" biết trước vai diễn sẽ bị ghét - Ảnh 2.

Khoảnh khắc hậu trường của Sỹ Hưng, Bích Ngọc và diễn viên Tú Oanh. Ảnh: NVCC.

Ngoài ra, cảnh quay Dũng đánh nhau với Nam (Phương Oanh) ở phần một cũng là kỷ niệm khó quên với Sỹ Hưng. Anh kể hai diễn viên phải vật lộn nhiều giờ trên bãi đất trống, giữa thời tiết nắng nóng. Khi quay xong, anh mệt lả, còn Phương Oanh bị hạ đường huyết.

"Trong cảnh đó, hai nhân vật đánh đấm rất nhiệt tình. Cũng may tôi đã quay chung với chị Oanh nhiều cảnh khác, nên không bị ngượng. Dù mệt, hai chị em vẫn vui vẻ", nam diễn viên nhớ lại.

Sỹ Hưng từng lo ngại hình ảnh "trai đểu" sẽ gắn với mình sau khi phim kết thúc. Nhưng hiện tại anh gạt bỏ suy nghĩ ấy sang một bên. Anh quan niệm: "Nếu sắp tới tiếp tục được mời đóng vai phản diện, mà bản thân cảm thấy phù hợp và có thể làm tốt, tôi vẫn nhận lời. Đã theo đuổi con đường diễn xuất, tôi nghĩ việc đón nhận ý kiến trái chiều là bình thường".

0 nhận xét:

Post a Comment