Ed Sheeran mắc Covid-19 ngay trước khi ra mắt album mới ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, October 24, 2021

Đêm ngày 24/10 (giờ Việt Nam), ca sĩ kiêm nhạc sĩ Ed Sheeran đã thông báo rằng, anh có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Thông tin này gây "sốc" cho người hâm mộ khi chỉ vài ngày nữa, album mới có tên "=" của ngôi sao này sẽ ra mắt. 

"Chào mọi người. Thông tin với các bạn, rất buồn khi tôi có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, vì thế tôi sẽ tự cách ly và tuân theo các chỉ dẫn của Chính phủ. Điều này có nghĩa là tôi sẽ không thể nào thực hiện những điều mình đã hứa, mọi kế hoạch về việc phỏng vấn/biểu diễn sẽ được tôi thực hiện tại nhà. 

Xin lỗi vì đã làm các bạn thất vọng, an toàn nhé mọi người", Ed Sheeran chia sẻ với người hâm mộ qua trang Instagram cá nhân của mình. 

Ed Sheeran "dính" Covid-19 ngay trước khi ra mắt album mới - Ảnh 1.

Nam ca sĩ Ed Sheeran thông báo mắc Covid-19. (Ảnh: TNT).

Tuần trước, Ed Sheeran đã biểu diễn ở London trong khuôn khổ lễ trao giải Earthshot Prize, được tổ chức bởi Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge. Sau đó, Sheeran sẽ tham gia chương trình trực tiếp của Apple Music's Zane Lowe để biểu diễn các bài hát mới trong album của anh ấy và nhận các câu hỏi từ người hâm mộ, đồng thời có một số hoạt động truyền thông khác.

Ed Sheeran trở lại với âm nhạc

Album sắp tới của Ed Sheeran dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 29/10 tới đây. Người từng đoạt giải Grammy đã lên kế hoạch ra mắt album này từ tháng 8. Cho đến nay, Sheeran đã phát hành ba đĩa đơn trước khi phát hành album "=", bao gồm "Bad Habits", "Shivers" và "Visit Hours". Trong đó, "Bad Habits" và "Shivers" đã xếp thứ 2 và thứ 10 trên Billboard Hot 100. 

Hiện tại, Ed Sheeran sống gần Framlingham ở Suffolk, nước Anh, nơi ca sĩ này lớn lên. Trước khi lên lịch trình phát hành album mới, anh đã tạm dừng hoạt động âm nhạc sau khi vợ anh - Cherry Seaborn, sinh con gái Lyra Antarctica Seaborn Sheeran vào tháng 8/2020.

Ed Sheeran "dính" Covid-19 ngay trước khi ra mắt album mới - Ảnh 2.

Ed Sheeran tạm ngừng ca hát để dành nhiều thời gian hơn cho vợ - Cherry Seaborn (ảnh nhỏ). (Ảnh: Daily Mail).

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ này trở nên nổi tiếng vào năm 2011 với sự ra mắt của đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng "The A Team", bài hát chính trong album đầu tiên của anh được phát hành vào tháng 9 năm đó.

Từ tháng 4 đến tháng 9/2022, Ed Sheeran dự định sẽ biểu diễn các chương trình trực tiếp trên khắp Vương quốc Anh, Ireland, trung tâm Châu Âu và Scandinavia, bao gồm cả một buổi biểu diễn ba đêm tại Sân vận động Wembley của London, một phần lịch trình của The Mathematics Tour.

Ed Sheeran lần cuối cùng biểu diễn tại sân vận động lớn là trong chuyến lưu diễn Split 2017 - 2019, biểu diễn hơn 250 buổi cho khoảng bảy triệu người hâm mộ. Split trở thành chuyến lưu diễn có nhiều người tham dự nhất và có doanh thu cao nhất mọi thời đại, phá vỡ kỷ lục của U2 trước đây.

0 nhận xét:

Post a Comment