Lê Hoàng hé lộ lý do phụ nữ ghét, "ngại nói" về vệ sinh cá nhân của đàn ông ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, October 3, 2021

Quang Tuấn bị Linh Phi nói miệng như ống cống lúc hôn - Ảnh 1.

Chương trình "Có hẹn lúc 22 giờ" đã lên sóng với sự góp mặt của đạo diễn Lê Hoàng cùng hai nam diễn viên Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn. Ảnh: VTV

Hé lộ điều ngại nói của phụ nữ về đàn ông Việt

Mới đây, chương trình "Có hẹn lúc 22 giờ" đã lên sóng với sự góp mặt của đạo diễn Lê Hoàng cùng hai nam diễn viên Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn. Tại đây, các nghệ sĩ cùng nhau bàn về chủ đề "Đàn ông và chuyện vệ sinh cá nhân".

Đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn đưa ra quan điểm: "Đàn ông khi có vợ rất cẩu thả về vấn đề vệ sinh thân thể. Một trong những điều mà con gái Việt Nam rất ghét ở con trai chúng mình nhưng không tiện nói, bởi vì nói có vẻ hẹp hòi, nói không thay đổi được hay nghĩ "ông nào cũng thế". Đó là không thơm phức, không chỉn chu. Nếu ở thời xa xưa thì có thể thông cảm vì xuất phát từ nghèo đói, ăn còn không có mà ăn nhưng bây giờ cuộc sống khá lắm rồi thì nó xuất phát từ ý thức. Và một trong những phần ý thức của đàn ông là do phụ nữ ngại nói vì họ sợ "đụng chạm" hoặc có nói cũng chẳng ăn thua".

Lê Hoàng cũng đưa ra lời nhận xét với đàn em: "Đạt thì khá hơn nhưng Tuấn không được tươm tất lắm! Giầy Tuấn đi không được sạch bong, lại còn không mang tất". 

Quang Tuấn bị Linh Phi nói miệng như ống cống lúc hôn - Ảnh 2.

Trong khi ông xã Lâm Vỹ Dạ cho rằng, cả 3 “quý ông” xuất hiện trong chương trình tuần này ai cũng thơm tho và tươm tất thì đạo diễn Lê Hoàng phản đối. Ông nhận xét, Quang Tuấn không đủ chỉ tiêu vì... không mang tất. Ảnh: VTV

Nam đạo diễn đưa ra dẫn chứng: "Nếu nói anh Tuấn đừng đọc sách khuya nữa, hay nói anh Đạt đừng nhậu nhẹt nữa nghe vẫn được. Nhưng nếu phụ nữ họ nói: Anh Đạt ơi, anh phải đánh răng kỹ hơn một tí nhá" thì câu nói đó rất nặng. Lúc đó là mình bị xúc phạm lắm!".

Hứa Minh Đạt "tự thú", bà xã rất khó chịu với mùi rượu bia mỗi khi anh đi nhậu về. Nam diễn viên bộc bạch: "Để khắc phục chuyện đó, muốn được hôn vợ, hôn con tôi đều phải đánh răng thật kỹ".

Quang Tuấn cũng thừa nhận: "Anh như vậy còn đỡ, em hay hút thuốc lá nên mỗi lần hút xong hôn vợ là cô ấy nói: "Ghê quá anh Tuấn ơi, miệng Tuấn còn hơn ống cống xì ra nữa đó".

Sau khi nghe đàn em tâm sự, Lê Hoàng thẳng thắn đưa ra nhận định: "Chính vì thế, cả 3 người đàn ông chúng mình đều không đạt tiêu chuẩn vệ sinh nhưng chúng ta lại tự hào là chúng ta khá lắm rồi".

Ông xã Lâm Vỹ Dạ còn hé lộ bản thân rất áp lực với chuyện ăn mặc: "Em rất áp lực. Quần áo em mặc ra đường nếu bị nhàu hay hình ảnh em chụp lên truyền thông có một chút gì đó thiếu sót là bà vợ sẽ cằn nhằn". 

Quang Tuấn bị Linh Phi nói miệng như ống cống lúc hôn - Ảnh 3.

Lê Hoàng cho rằng, đa số đàn ông sau khi lấy vợ đều rất cẩu thả trong việc vệ sinh thân thể. Ảnh: VTV

Tự bản thân phải tôn trọng, chỉn chu

Tiếp nối câu chuyện của Hứa Minh Đạt, đạo diễn Lê Hoàng kể: "Tôi có một cô bạn lấy chồng người Anh. Cô ấy kể, mỗi khi chồng cô ấy đi làm về tháo đôi giày, ăn mặc lịch sự, ngồi ngay ngắn chỉ để xem ti vi. Bữa cơm tối ăn trong nhà vẫn ăn mặc chỉn chu, thắt cà vạt như đi dự tiệc. Đó là sự khác biệt giữa người Tây với người Việt Nam". Với chia sẻ này của nam đạo diễn, Hứa Minh Đạt đồng tình: "Mình phải tôn trọng mình trước, phải chỉn chu khi đó người đối diện mới có thiện cảm hơn".

Đạo diễn Lê Hoàng cũng nhấn mạnh: "Thứ nhất, vệ sinh phải sạch sẽ. Thứ 2, trên người mình mọi chi tiết phải cẩn thận. Chúng ta coi thường hình thức và cho rằng cái hay một con người là ở nội dung và hành động còn bề ngoài không quan trọng.

Trên thế giới, có những tác phẩm nghệ thuật thu hút khán giả chính ở hình thức. Ở Việt Nam, Nam Cito và Bảo Nhân là bộ đôi đạo diễn mà tôi rất phục. Họ chỉn chu từng chi tiết trong mỗi khuôn hình. Đặc biệt, "Gái già lắm chiêu" cảnh quay ở Huế tôi chưa từng bao giờ thấy ở Việt Nam có cảnh đẹp như vậy và chỉn chu từ sợi tóc đến trang phục".

0 nhận xét:

Post a Comment