VTV tri ân ca sĩ Phi Nhung bằng món quà đặc biệt gây xúc động ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, October 3, 2021

Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng vào lúc 12 giờ 15 ngày 28/9 tại Bệnh viện Chợ Rẫy sau thời gian điều trị Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến bạn bè, đồng nghiệp cùng người hâm mộ bàng hoàng, xót xa. Trong khi gia đình và nghệ sĩ Việt Hương đang lo hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung thì VTV lên sóng chương trình "Sàn chiến giọng hát" mùa 3 có gửi lời tri ân đến nữ ca sĩ.

VTV tri ân ca sĩ Phi Nhung bằng món quà đặc biệt gây xúc động - Ảnh 1.

MC Bạch Công Khanh trong chương trình "Sàn chiến giọng hát" mùa 3 gửi lời tri ân cố ca sĩ Phi Nhung gây xúc động. (Ảnh cắt từ chương trình)

Trong chương trình, MC Bạch Công Khanh chia sẻ: "Trải qua 3 mùa phát sóng, chương trình "Sàn chiến giọng hát" thực sự may mắn khi đồng hành cùng tất cả nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Bằng sức lao động của mình, họ đã để lại những dấu ấn riêng trong lòng khán giả...

Sự ra đi của một số nghệ sĩ đã để lại những khoảng trống đầy tiếc nuối. Chúng tôi đang nhắc đến nghệ sĩ Chí Tài và gần đây nhất là ca sĩ Phi Nhung, một giọng ca vàng của làng nhạc trữ tình, quê hương Việt Nam. Cuộc chiến với đại dịch Covid-19 đã lấy đi của chúng ta quá nhiều người thân và bạn bè. Và nó cũng cướp đi những người nghệ sĩ mà ta trân quý. Ngày 29/9 vừa qua, ca sĩ Phi Nhung đã không vượt qua được cơn bạo bệnh và qua đời. Chị đã mất! Chúng tôi muốn gửi đến quý vị khán thính giả món quà đặc biệt là một trong những ca khúc mà chương trình may mắn ghi hình được của ca sĩ Phi Nhung".

Những hình ảnh của ca sĩ Phi Nhung trong chương trình. (Ảnh cắt từ chương trình)

Sau ca khúc "Bậu ơi đừng khóc" do ca sĩ Phi Nhung thể hiện, khoảnh khắc của nữ ca sĩ được trình chiếu cùng lời bình luận, tri ân: "Chúng tôi xin trích dẫn lời bài hát của nhạc sĩ Hamlet Trương để tri ân về chặng đường nghệ thuật của nghệ sĩ Phi Nhung: "Cuộc đời sinh ra mấy ai chọn nơi bắt đầu. Thế nhưng mình luôn nhắc mình. Sống cho nghĩa tình sống ra con người". 

Như một nghệ sĩ đã từng nói, giọng ca da diết của ca sĩ Phi Nhung được đúc kết từ những vết xước của cuộc đời. Chúng tôi trân quý tấm lòng của chị dành cho mọi người bằng những công việc thiện nguyện gần như gắn bó suốt cả cuộc đời chị. Chương trình "Sàn chiến giọng hát" xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nghệ sĩ Phi Nhung vì những gì chị đã đóng góp cho chương trình trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn nhớ về chị!".

Chương trình "Sàn chiến giọng hát" VTV tri ân cố ca sĩ Phi Nhung. (Nguồn: VTV)

Trước đó, nghệ sĩ Việt Hương nhận được sự uỷ quyền của Wendy - con gái ruột của Phi Nhung để lo liệu cho tang lễ cho nữ ca sĩ tại Việt Nam. Chị cũng khiến đồng nghiệp và khán giả xúc động khi chia sẻ lại những khoảnh khắc ôm ấp, vui vẻ bên ca sĩ Phi Nhung. Nghệ sĩ Việt Hương bày tỏ: "Mấy nay tôi gồng không khóc. Tối nay chắc tôi mệt tôi không gồng nữa, cho tôi khóc chút, mai tôi lại mạnh mẽ đi tiếp nhé Nhung!".

Những khoảnh khắc của nghệ sĩ Việt Hương bên ca sĩ Phi Nhung giờ chỉ nay chỉ còn là kỷ niệm trong lòng người ở lại. (Nguồn clip: FB Việt Hương)

Hiện tại, phía gia đình ca sĩ Phi Nhung và nghệ sĩ Việt Hương cũng đang thu xếp để có thể đưa ra thông tin cụ thể về lễ tang của nữ ca sĩ. Theo đại diện gia đình ca sĩ Phi Nhung cho biết, lễ tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung (pháp danh Tịnh Bình) và nạn nhân tử vong vì dịch bệnh Covid-19 do Ban Văn hóa Giáo hội Phật giáo TP.HCM cùng tang quyến và đồng nghiệp, tổ chức tại Tu viện Khánh An (quận 12, TP.HCM) vào ngày mai (4/10). Phía gia đình nữ ca sĩ cũng yêu cầu người đến viếng thực hiện 5K, đã tiêm hai mũi vaccine, không chụp hình, livestream...

0 nhận xét:

Post a Comment