Giáo sư Xoay, Uyên Linh tham gia chương trình "Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2022" ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, December 29, 2021

Chương tình Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2022 phát sóng lúc 22h00 thứ sáu 31/12/2021 trên kênh VTV1 mang tới những câu chuyện, sự kiện ấn tượng trong năm 2021 thông qua các màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc với chủ đề Những con đường.

Lựa chọn hình ảnh "những con đường" xuyên suốt chương trình, Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2022 mở ra một không gian mới mẻ, rộng mở và giàu cảm xúc. Trong năm 2021, mỗi người đều có một con đường riêng để vượt qua một năm đầy thách thức. Trên hành trình đó, đã có nhiều giá trị lớn lao, ý nghĩa mang tới cho cộng đồng.

Giáo sư Xoay, Uyên Linh tham gia chương trình "Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2022" - Ảnh 1.

Giáo sư Xoay Đinh Tiến Dũng dẫn chương trình "Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2022". (Ảnh: VTV)

Tiết mục nhạc kịch Phía sau rào chắn lấy bối cảnh của thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19, mở đầu cho câu chuyện của những con đường. Phía sau rào chắn là những con đường bị ngăn cách, vắng bóng chân người. Chùm ca khúc Không ai bỏ lại phía sau, Câu chuyện hồi sinh, Ta sẽ hồi sinh ARISE'21, Điều phi thường nhỏ bé đưa khán giả đến với những hình ảnh ấm lòng trong mùa dịch, những chuyến xe lên đường vào điểm nóng, sức mạnh của tình người, sự đồng lòng của người dân... Trên con đường ấy, những ước mơ, tình yêu thương cùng sự nỗ lực vượt bậc để có được "bình thường mới" đã mở ra nhiều cơ hội. 

Cuộc trò chuyện giữa nhà báo Tạ Bích Loan và khách mời đề cập về con đường sáng tạo, tiên phong sáng tạo vì con người, giúp sự sống hồi sinh. Đó là những con đường màu xanh trên nhiều lĩnh vực, là câu chuyện của người Việt trên thế giới với tinh thần vươn lên mạnh mẽ.

Giáo sư Xoay, Uyên Linh tham gia chương trình "Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2022" - Ảnh 2.

Nữ ca sỹ Uyên Linh lái chiếc ô tô cổ vào sân khấu chương trình. (Ảnh: VTV)

Điểm khác biệt của chương trình năm nay là hình ảnh sân khấu được dựng theo hình ảnh một con đường. Ê-kíp thực hiện của Đài Truyền hình Việt Nam đã đầu tư nhân sự và khá nhiều công sức thiết kế không gian để mọi người sẽ thấy thấp thoáng hình ảnh mình vẫn bắt gặp mỗi ngày. Ở hai bên, khung đèn màn hình LED tạo hình ảnh dãy phố, căn nhà, hình ảnh quen thuộc trên những con đường một năm vừa qua, hi vọng mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Không gian con đường tạo niềm hứng khởi cho chính các nghệ sĩ tham gia chương trình. Ca sĩ Tùng Dương chia sẻ: "Đã lâu lắm rồi, Tùng Dương mới biểu diễn trên một sân khấu rộng lớn, huy hoàng đến thế này, các nghệ sĩ thoải mái bay bổng với hết khả năng của mình. Đến với Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2022, Tùng Dương cảm thấy hạnh phúc, phấn chấn và hân hoan khi được cất tiếng hát của mình chào năm mới". 

Ca sĩ Uyên Linh cũng vô cùng hào hứng với set quay của mình trong chương trình: "Khi tới sân khấu, mình rất vui khi ê-kíp đã chuẩn bị một set quay rất đẹp cùng một chiếc xe cổ. Uyên Linh sẽ gửi tới khán giả một ca khúc được ghi dấu ấn trong năm 2021- Giữa đại lộ Đông Tây. Hi vọng sẽ có những hình ảnh rất đẹp".

Giáo sư Xoay, Uyên Linh tham gia chương trình "Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2022" - Ảnh 3.

Một chương trình truyền cảm hứng sẽ được phát sóng trên VTV ngay trước thời khắc giao thừa. (Ảnh: VTV)

Âm nhạc đóng vai trò là sợi dây kết nối thể hiện tinh thần của Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2022. Đạo diễn âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng đảm nhiệm toàn bộ mảng âm nhạc trong chương trình với sự tham gia của các ca sĩ có tác phẩm nổi bật trong năm như Tùng Dương, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Lê Cát Trọng Lý, Anh Tú, Bảo Trâm, Đông Hùng, Sofia, Juky San, Osad, ban nhạc Bức tường, nhóm nhạc Oplus, Da LAB...

Đạo diễn chương trình Nguyễn Diệp Chi chia sẻ: "Mỗi nghệ sĩ sẽ mang tới một câu chuyện và họ sẽ kể trên con đường của riêng mình. Chúng tôi hi vọng ở phía cuối con đường sẽ gặp gỡ với những xúc cảm, kỷ niệm của khán giả để có thể mang lại dấu ấn riêng cho chương trình".

Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2022 có sự xuất hiện của nhiều nhân vật truyền cảm hứng với những câu chuyện lay động, những niềm tích cực được lan tỏa, qua phần dẫn dắt của người dẫn chương trình Đinh Tiến Dũng. 

Những con đường luôn được mở ra, hành trình của mỗi người sẽ tiếp tục hướng về phía trước. Phát sóng vào thời điểm đón chào năm mới, chương trình khơi gợi những xúc cảm yêu thương cùng khán giả gửi gắm niềm hi vọng trong năm 2022.

Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2022 phát sóng lúc 22h00 thứ Sáu ngày 31/12/2021 trên kênh VTV1.

0 nhận xét:

Post a Comment