Khi nào phần 2 loạt phim "Squid Game" sẽ ra mắt khán giả? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, December 29, 2021

Trong khi người hâm mộ phim "Squid Game" của Netflix đang ngóng chờ ngày phần 2 lên sóng thì đã có những thông tin về phần 3 do đạo diễn Hwang Dong-hyuk hé lộ.

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 28/12 với đài truyền hình KBS, biên kịch, đạo diễn Hwang Dong-hyuk của loạt phim "Squid Game" cho biết, anh đang trong quá trình đàm phán về nội dung với Netflix về phần 2, cũng như phần 3. Đạo diễn này cũng hé lộ rằng, quyết định chính thức về tương lai của loạt phim sẽ sớm được công bố.

Khi nào phần 2 loạt phim "Squid Game" sẽ ra mắt khán giả? - Ảnh 1.

Loạt phim "Squid Game" sẽ có phần 3? (Ảnh trong phim).

Trước đó, vào tháng 11 năm nay, Hwang Dong-hyuk nói với tờ Associated Press: "Tôi khẳng định sẽ có phần thứ 2 của "Squid Game". Nội dung đã được soạn sẵn "trong đầu" của tôi. Hiện đang trong quá trình lập kế hoạch. Được biết, nội dung của phần 2 "Squid Game" sẽ xoay quanh việc nam chính Seong Gi-hun (do diễn viên Lee Jung-jae thủ vai) điều tra về những kẻ đứng sau giải đấu chết người có tên "Squid Game".

Mặc dù vậy, Netflix vẫn chưa chính thức thông báo về phần 2 của bộ phim "hot" toàn cầu này. Trước những chia sẻ của đạo diễn "Squid Game", Netflix cho biết họ vẫn đang thương thảo về định hướng tương lai cho bộ phim, bao gồm cả phần 3, tuy nhiên chưa có quyết định cuối cùng.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Vulture vào cuối tháng 9, Bela Bajaria, giám đốc truyền hình toàn cầu của Netflix khá lạc quan về việc tiếp tục sản xuất phần 2. Mặc dù cô cho rằng, điều đó sẽ phụ thuộc phần lớn vào lịch trình và mong muốn của đạo diễn Hwang Dong-hyuk.

"Anh ấy đang làm dở một bộ phim và cũng có những kế hoạch khác cần thực hiện. Chúng tôi đang cố gắng tìm ra khoảng thời gian phù hợp cho anh ấy", Bela Bajaria nói.

Theo báo cáo từ Netflix, "Squid Game" phần 1 sở hữu 2,2 tỷ giờ xem. "The Witcher", một trong những loạt phim lớn nhất của Netflix, có vỏn vẹn 434 triệu giờ xem. Bộ phim nằm ở vị trí thứ 2, Bridgerton, đang ở mức 625 triệu giờ xemmùa 1. "Squid Game" là một "cú hit" vô tiền khoáng hậu trong lịch sử của Netflix. 

Điều đặc biệt, chưa tính tới những thành công về mặt tài chính, "Squid Game" còn là một dự án vô cùng tâm huyết đối với đạo diễn Hwang Dong-hyuk. Đạo diễn này đã tạo ra siêu phẩm với các nhân vật dựa trên những người mà anh ấy biết và phải mất khá nhiều thời gian để viết kịch bản cho bộ phim. Có lý do để lo lắng rằng, khi "Squid Game" ra mắt các phần tiếp theo, thì sức hấp dẫn sẽ giảm xuống. Nhưng nếu đạo diễn Hwang Dong-hyuk có đủ không gian và thời gian để thực hiện các phần tiếp theo thì khán giả có thể tin tưởng vào chất lượng của loạt phim này trong tương lai.

Chính vì vậy, Netflix hoàn toàn có thể lạc quan với lượng người xem trong mùa hai. Họ cũng sẽ cho đạo diễn Hwang Dong-hyuk một khoảng thời gian dài hơn để lập kế hoạch viết kịch bản cho phần thứ hai. Theo giới chuyên môn, Netflix đang cố gắng ký hợp đồng riêng với đạo diễn tài ba này, người mà họ muốn giữ cho riêng mình để tiếp tục làm loạt phim "Squid Game".

0 nhận xét:

Post a Comment