Lời chúc mừng năm mới Tết Nhâm Dần 2022 hay và giàu cảm xúc từ dàn sao Việt ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, January 31, 2022

 Lời chúc mừng năm mới Tết Nhâm Dần 2022 hay và giàu cảm xúc của loạt sao Việt 

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên gửi đến Báo NTNN/Dân Việt lời chúc mừng năm mới 2022 hay và giàu cảm xúc: "Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, tôi xin phép gửi đến độc giả của Dân Việt nói riêng và người hâm mộ của mình nói chung, một năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an và ấm áp bên những người mình yêu thương. Và đừng quên đồng hành cùng tôi trong chặng đường tương lai nữa nhé! Chúc mừng năm mới 2022!". 

Chia sẻ về những dự định trong năm mới 2022 cũng như những hoạt động trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế trong thời gian tới, Nguyễn Thúc Thùy Tiên chia sẻ với Dân Việt: "Tôi sẽ cùng ban tổ chức cuộc thi Miss Grand International sẽ đến các nước Mỹ Latinh để tiếp tục những hoạt động cộng đồng, lan tỏa những thông điệp tốt đẹp với cương vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Và một số dự định nữa nhưng hiện tại tôi chưa thể tiết lộ nhiều, vậy nên hãy chờ đợi tôi trong một năm nhiệm kỳ sắp tới nhé!". 

Lời chúc mừng năm mới Tết Nhâm Dần 2022 hay và giàu cảm xúc từ dàn sao Việt - Ảnh 1.

Lời chúc mừng năm mới Tết Nhâm Dần 2022 hay và giàu cảm xúc từ Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên gửi đến Báo NTNN/Dân Việt. (Ảnh: FBNV)

Ngoài lời chúc mừng năm mới 2022 hay và giàu cảm xúc của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoàng Hương Ly - Hoa hậu Du lịch các quốc gia 2021 gửi đến Báo NTNN/Dân Việt những lời chúc tốt đẹp: "Tôi xin chúc quý báo cũng như mọi người  lời chúc sức khỏe dồi dào, bình an, thịnh vượng. Chúc mừng năm mới 2022! Đa lộc đa tài đa phú quý. Đắc thời đắc thắng đắc nhân tâm!". 

Lời chúc mừng năm mới Tết Nhâm Dần 2022 hay và giàu cảm xúc từ dàn sao Việt - Ảnh 2.

NSƯT Trịnh Kim Chi - Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu TP.HCM gửi Lời chúc mừng năm mới Tết Nhâm Dần 2022 đến Báo NTNN/Dân Việt và người hâm mộ. (Ảnh: FBNV)

"Lời chúc đầu tiên tôi muốn gửi đến cho Báo NTNN/Dân Việt, quý vị độc giả, mọi người có thật nhiều sức khỏe, bởi sức khỏe là vốn quý và tôi xin kính chúc tất cả chúng ta đều được hạnh phúc! Chúc mừng năm mới 2022!", NSƯT Trịnh Kim Chi - Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu TP.HCM bày tỏ. 

Lời chúc mừng năm mới Tết Nhâm Dần 2022 hay và giàu cảm xúc từ dàn sao Việt - Ảnh 3.

Diễn viên Tuấn Trần (đảm nhận vai Quắn trong phim "Bố già" của Trấn Thành) gửi lời chúc mừng năm mới 2022 ngắn gọn, ý nghĩa đến Báo NTNN/Dân Việt. (Ảnh" NVCC)

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhìn lại những khó khăn cô phải đối mặt trong năm 2021: "Vậy là một năm 2021 nhiều gian truân của chúng ta cũng sắp qua, chỉ còn vài tiếng nữa chúng ta sẽ bước sang năm mới. Cùng mong ước cho năm tới mọi thứ sẽ khởi sắc hơn, bạn bè, gia đình khỏe mạnh bình an và sự nghiệp rực rỡ hơn nhé!

Tôi cảm ơn mọi người vì năm qua dù nhiều khó khăn vẫn luôn bên cạnh và ủng hộ tôi. Cảm ơn gia đình vì luôn là hậu phương vững chắc giúp con mạnh mẽ. Không biết nói gì ngoài cảm ơn rất nhiều! Năm 2022, cố gắng hơn nữa Hà nhé!". 

Lời chúc mừng năm mới Tết Nhâm Dần 2022 hay và giàu cảm xúc từ dàn sao Việt - Ảnh 4.

"Tôi ước cho năm tới mọi thứ sẽ khởi sắc hơn, bạn bè, gia đình khỏe mạnh bình an và sự nghiệp rực rỡ hơn", Hoa hậu Đỗ Thị Hà gửi lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022.

Tiết lộ với Dân Việt về những dự định trong năm mới 2022, diễn viên Tuấn Trần (đảm nhận vai Quắn trong phim "Bố già" của Trấn Thành)  gửi lời chúc mừng năm mới 2022 ngắn gọn, ý nghĩa đến Báo NTNN/Dân Việt: "Chúc độc giả của quý báo và người hâm mộ năm mới 2022 tràn đầy sức khỏe và luôn trong trạng thái tích cực, yêu đời". 

Lời chúc mừng năm mới Tết Nhâm Dần 2022 hay và giàu cảm xúc từ dàn sao Việt - Ảnh 5.

Chia sẻ hình ảnh bữa tất niên ấm áp, hạnh phúc bên gia đình, ca sĩ Hoàng Bách gửi lời chúc mọi người một năm mới Nhâm Dần nhiều sức khoẻ và may mắn. (Ảnh: FBNV)

Lời chúc mừng năm mới Tết Nhâm Dần 2022 hay và giàu cảm xúc từ dàn sao Việt - Ảnh 6.

"Thúy Nga xin gửi chúc mọi người vài vần thơ: Năm Nhâm Dần tới/ Ai cũng giàu to/ Sức khỏe chẳng lo/ Buồn bực xếp xó/ Khó khăn chuyện nhỏ/ Việc chạy ro ro/ Không còn nhăn nhó/ Muốn gì được đó!", danh hài Thúy Nga chia sẻ.

0 nhận xét:

Post a Comment