Mùa đoàn tụ 2022 gây sốt vì quy tụ dàn sao "khủng" NSND Lê Khanh, Hồng Diễm... ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, January 25, 2022

Chương trình đặc biệt đón giao thừa Mùa đoàn tụ 2022 với nội dung là chuyện tình người trong đại dịch, tôn vinh phẩm chất, tinh thần của người Việt Nam khi càng khó khăn gian nguy, càng yêu thương đoàn kết. Được biết, Mùa đoàn tụ 2022 có sự góp mặt của dàn sao Việt đình đám: NSND Lê Khanh, NSND Trung Hiếu, NSƯT Đức Trung, diễn viên Hồng Diễm, Thu Quỳnh, người mẫu Xuân Lan, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên...

Bên cạnh đó, chương trình đặc biệt đón giao thừa còn có sự tham gia của các khách mời như: Thiếu tướng PGS.TS.BS Nguyễn Hồng Sơn, PGS.TS Trần Đắc Phu, TS Nguyễn Quân, TS. Lê Văn Tri, GS.TS Lê Thị Quỳnh Mai, chuyên gia Nguyễn Lân Hùng... Họ sẽ mang tới những câu chuyện, trải nghiệm trong một năm qua, những nỗ lực không ngừng vươn lên của người Việt Nam với khát vọng đưa đất nước ra thế giới, chinh phục những đỉnh cao mới.

Mùa đoàn tụ 2022 quy tụ dàn sao "khủng" NSND Lê Khanh, Hồng Diễm... (Ảnh: BTC)

Ê-kíp thực hiện Mùa đoàn tụ 2022 đã lựa chọn đưa vào chương trình nhiều câu chuyện cảm xúc. Đó là phóng sự về Ku Rớt, em bé được sinh ra trên chuyến tàu đưa gia đình về quê ở Quảng Bình. Là thành phố 18h và câu chuyện cảm động về Sài Gòn những đêm không ngủ của đội ngũ tình nguyện viên, các y bác sĩ bộ đội nơi tuyến đầu chống dịch. Là hình ảnh người chiến sĩ cùng chiếc xe thồ mang nhu yếu phẩm gửi tới người dân trong những con hẻm. Là lời ca, tiếng hát cất lên vào thời khắc cam go với quyết tâm phải sống. Là sự may mắn và hạnh phúc trong những lúc tưởng chừng khó khăn chồng chất phải chống chọi với dịch bệnh thì nông sản vẫn xuất khẩu và tràn ngập trong siêu thị ở châu Âu, người trẻ vẫn miệt mài cùng nông dân phát triển nông nghiệp số.

Là những cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ các nhà khoa học kỹ sư, bác sĩ, nhà nghiên cứu chạy đua với thời gian để làm ra những sản phẩm đáp ứng công cuộc chống dịch, phục vụ người dân. Là những người con xa quê vẫn luôn được đất nước quan tâm và ứng cứu kịp thời...

Mùa đoàn tụ 2022 gây sốt vì quy tụ dàn sao "khủng" NSND Lê Khanh, Hồng Diễm... - Ảnh 2.

NSND Trung Hiếu bên Hoa hậu Nguyễn Thúc Tiên trong chương trình Mùa đoàn tụ 2022. (Ảnh: BTC)

Mùa đoàn tụ 2022 gây sốt vì quy tụ dàn sao "khủng" NSND Lê Khanh, Hồng Diễm... - Ảnh 3.

Diễn viên Thu Quỳnh diện áo dài giản dị bên Hoa hậu Thùy Tiên. (Ảnh: BTC)

Để truyền tải nhiều mảng nội dung trong chương trình, Mùa đoàn tụ 2022 được thực hiện ở 3 không gian sân khấu và một số lát cắt ngoại cảnh. Không gian chính tại trường quay S14 được dàn dựng dựa trên ý tưởng từ những chiếc mành tre, biểu tượng cho sự gắn kết của người Việt trong dịch bệnh, giúp nhau vượt qua khó khăn.

Không gian ở trường quay S16 với sân khấu tròn kết hợp các yếu tố nghệ thuật, biểu đạt sự kết nối, gắn bó của tình người. Không gian mở từ nóc tòa nhà VTV thể hiện khát vọng vươn lên, chinh phục những đỉnh cao mới của người Việt.

Được biết, các không gian này được kết nối với nhau bằng cảm xúc, câu chuyện, âm nhạc và nghệ thuật trình diễn: Sân khấu biểu diễn với những tiết mục hoành tráng; sân khấu trò chuyện cho nội dung sum họp, đoàn tụ; sân khấu trên cao nhằm thay đổi không gian dành cho thời khắc thiêng liêng đón giao thừa.

Mùa đoàn tụ 2022 gây sốt vì quy tụ dàn sao "khủng" NSND Lê Khanh, Hồng Diễm... - Ảnh 4.

Chương trình đặc biệt đón giao thừa Mùa đoàn tụ 2022 với hơn 10 tiết mục hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. (Ảnh: BTC)

Trong "bữa tiệc" âm nhạc đêm giao thừa, khán giả sẽ lắng nghe nhiều thanh âm của dân tộc, đáng chú ý là tiết mục Tổ khúc bình yên với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ cùng phần kết hợp của nhiều loại hình biểu diễn khác nhau. Phần âm nhạc của Mùa đoàn tụ 2022 do Giám đốc âm nhạc Thanh Phương phụ trách cùng sự tham gia của Dàn nhạc giao hưởng và Vũ đoàn của Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam, đạo diễn nghệ thuật NSƯT Trần Ly Ly, Nhạc trưởng Đồng Quang Vinh và Dàn nhạc Maius Philharmonic, nhóm đồng diễn HSY.

Mùa đoàn tụ 2022 gây sốt vì quy tụ dàn sao "khủng" NSND Lê Khanh, Hồng Diễm... - Ảnh 6.

Mùa đoàn tụ 2022 được phát sóng lúc 22h25 ngày 29 Tết trên VTV. (Ảnh: BTC)

Chương trình đặc biệt đón giao thừa Mùa đoàn tụ 2022 với hơn 10 tiết mục hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc theo mạch của 3 chương: "Sức mạnh tình người", "Khát vọng vươn lên" và "Ước mong đoàn tụ". Bên cạnh các giọng ca nổi tiếng như: NSƯT Thanh Lam, ca sĩ Hà Trần, Uyên Linh, Đoan Trang, Ngô Hồng Quang, Phạm Thu Hà, Khánh Linh, Phạm Anh Khoa... Mùa đoàn tụ 2022 có sự tham gia của các sao nhí: Đăng Bách (Quán quân Giọng hát Việt nhí), Hà Anh (Á quân Giọng hát Việt nhí)...

Chương trình đặc biệt đón giao thừa Mùa đoàn tụ 2022 được phát sóng lúc 22h25 ngày 29 Tết trên VTV.

0 nhận xét:

Post a Comment