Vương Lực Hoành có hành động “lạ” khiến vợ cũ hoảng sợ hậu ly hôn ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, January 13, 2022

Mới đây, vợ cũ của nam tài tử Vương Lực Hoành đã phải lên tiếng vì lo lắng cho sự an toàn của mình và các con. Lý Tịnh Lôi cho biết, chồng cũ đã cùng ba người đàn ông xông vào nhà đòi thăm các con. Cô đã phải gọi cảnh sát để tố cáo Vương Lực Hoành có hành vi quấy rối.

Bên cạnh đó, Lý Tịnh Lôi cho hay nam tài tử đã yêu cầu cô tắt hệ thống camera trước khi bước vào nhà. Dĩ nhiên, bà mẹ ba con đã từ chối điều này. "Tôi cảm thấy có điều gì đó khác thường và bắt đầu lo sợ. Tôi nói trong nhà chỉ có tôi, ba đứa con và một nữ giúp việc. Hành động của Vương Lực Hoành khiến tôi sợ hãi", cô nói.

Vương Lực Hoành khiến vợ cũ hoảng sợ tới mức "tay chân run lẩy bẩy" - Ảnh 1.

Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi khi còn mặn nồng. (Ảnh: SCMP).

Lý Tịnh Lôi chia sẻ thêm Vương Lực Hoành nói rằng anh đi cùng hai nhân viên nam, nhưng cô để ý phía sau chồng cũ còn có một người đàn ông mà cô chưa từng gặp mặt. "Thật may mắn khi tôi đã khóa cửa từ phía bên trong. Tôi không biết phải làm gì lúc đó, lũ trẻ thì khóc. Tay tôi không ngừng run lẩy bẩy", Lý Tịnh Lôi nói.

Vợ cũ của Vương Lực Hoành cho hay, chồng cũ thường chia sẻ nhân viên thân nhất của anh là người có tiền án. Đây cũng là người bị Lý Tịnh Lôi cáo buộc rằng liên tục liên lạc để đòi gặp riêng cô.

Phía Vương Lực Hoành cho biết, anh chỉ muốn tới gặp các con và để an toàn cũng như tránh các kiện tụng pháp lý về sau, ê-kíp khuyên anh nên đi cùng với một vài người nữa để làm chứng.

Được biết, hai vợ chồng đã đạt được thỏa thuận ly hôn. Theo đó, Lý Tịnh Lôi công khai một phần thỏa thuận ly hôn với Vương Lực Hoành liên quan đến quyền nuôi dưỡng con cái. Vợ cũ của "Thiên vương Đài Loan" cho biết, cô là người tạm thời chịu trách nhiệm chăm sóc ba con.

Trong văn bản đệ trình tòa án, cả hai thống nhất trước khi con trai út tròn 21 tuổi, căn biệt thự ở Ngô Cương (Đài Loan) là nơi ở của bốn mẹ con Lý Tịnh Lôi. Trừ thời gian thăm nom đã lên lịch cố định, Vương Lực Hoành không được phép vào nhà nếu chưa có sự đồng ý của vợ cũ. Ngoài ra, trừ Vương Lực Hoành, người thân, bạn bè hay trợ lý của nam nghệ sĩ muốn gặp mặt các bé phải có sự chấp thuận từ cả hai phía.

Vương Lực Hoành khiến vợ cũ hoảng sợ tới mức "tay chân run lẩy bẩy" - Ảnh 2.

Vương Lực Hoành bất ngờ xuất hiện đòi thăm con khiến vợ cũ hoảng sợ. (Ảnh: SCMP).

Như vậy, việc Vương Lực Hoành tới thăm con một cách đột ngột khiến Lý Tịnh Lôi sợ hãi là có cơ sở. Tuy nhiên, phía nam tài tử cho rằng, vợ cũ đang cố gắng "vạch áo cho người xem lưng", tạo ra một chiến dịch để bôi nhọ và làm tổn hại tới danh dự của anh và các con.

Ngày 17/12, sau tuyên bố ly hôn vợ một ngày, Vương Lực Hoành xuất hiện để biểu diễn thu hút tới 17,3 triệu khán giả theo dõi phần trình diễn trên sóng livestream.

Tuy nhiên, ngày 18/12, vợ cũ Lý Tịnh Lôi tố nam ca sĩ ngoại tình trong lúc cô mang thai và có nhiều thói xấu trong cuộc sống. Cô cho biết, nam ca sĩ không phải người chồng lý tưởng như những gì thể hiện trước công chúng.

Sau đó, Vương Lực Hoành đã gửi lời xin lỗi tới gia đình và người hâm mộ. Bên cạnh đó, anh cho biết sẽ tạm dừng sự nghiệp sau một cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội với vợ cũ, người đã cáo buộc anh ngoại tình và quan hệ với gái mại dâm.

0 nhận xét:

Post a Comment